Lý do không nên bỏ qua dự án Merita Khang Điền

Merita dự án bất động sản đẳng cấp nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng tọa lạc mặt tiền đường liên phường,phường phước long b,quận 9,ở dự án Merita với duannhakhangdien.com là hội tụ đầy đủ các yếu tố từ vị trí, thiết kế, nội thất và tiện ích dự án phức hợp siêu sang sẽ làm hài lòng bạn và gia đình.

Với việc thị trường nhà phố Quận 9 gần như là không có dự án mới nào ra trong giai đoạn này, quý khách hàng có thể hướng tầm nhìn về với các căn hộ chung cư khu vực Quận 9. Với những dự án được đầu tư, phát triển bởi những thương hiệu hàng đầu khu đông như Khang Điền với dự án Safira.

Safira là dự án chung cư thứ hai của Khang Điền trên cương vị đầu tư, phát triển độc lập. Sự thành côn của dự án Jamila đã tiếp xây dựng niềm tin khá vững chắc trong lòng khách hàng đã tin tưởng vào các sản phẩm bất động sản của Khang Điền.

Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết cập nhật mới nhất về căn hộ Khang Điền của SaleReal để nắm bắt quá trình triển khai của dự án.

Dự án mới của Khang Điền tại Quận 9 hứa hẹn sẽ mang đến khoảng 1300 đơn vị sản phẩm căn hộ phân khúc tầm trung, dự kiến, Khang Điền sẽ công bố chính thức Safira trong quý III/2018.

du an merita khang dien

Lý do không nên bỏ qua dự án Merita Khang Điền

Merita Khang Điền sở hữu vị trí chiến lược của khu đông  trung tâm quận 9 và được các nhà địa chất đánh giá là khu vực có phong thủy tốt,khu vực có sự phát triển nhanh chóng cơ sở hạ tầng, nên việc di chuyển từ dự án Merita theo www.nhatpham.net có khả năng kết nối về trung tâm và các quận lân cận đã không còn xa.

Tương xứng với vị trí đắc địa hiếm có và thiết kế đẳng cấp các căn nhà tại dự án Merita Khang Điền được chau chuốt từng chi tiết từ bên ngoài đến bên trong để khách hàng hoàn toàn hài lòng về quyết định của mình. Các trang thiết bị và dụng cụ được trang bị tại căn hộ đều là của những thương hiệu cao cấp, giúp cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn.

Feliz En Vista sản phẩm bất động sản đẳng cấp vượt trội khu đông căn hộ Feliz En Vista http://duanfelizenvista.net/ ra đời với sự kết hợp kết hợp đẳng cấp của 2 nhà đầu tư uy tín Capitaland và Thiên Đức Group đã tạo nên một hơi thở mới kết tinh hài hòa giữa tính hiện đại và dấu ấn thiên nhiên.

Empire City khu phức hợp siêu sang tọa lạc khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm,dự án Empire City ra đời sẽ là điểm đến thật sự thu hút tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với việc tiên phong xác lập đẳng cấp sống mới trong thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi.Chi tiết dự án: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-thong-tin-du-an-can-ho-empire-city-thu-thiem-ban-can-biet.html

Ngoài ra, dự án Merita còn có các công trình tiện ích nổi bật như: trung tâm thương mại, sân golf, bệnh viên đa khoa, khu sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi chuẩn quốc tế, vươn nướng BBQ ngoài trời, trường học quốc tế, coffe shop ven sông, phòng tập gym – yoga, spa làm đẹp, cung thiếu nhi, … Không chỉ vậy, Merita Khang Điền còn là một khu dân cư có an ninh đảm bảo và an toàn nhất nhờ vị trí biệt lập và hệ thống an ninh bảo vệ nghiêm ngặt.

Merita được xem là nơi an cư tuyệt vời cho gia đình bạn,được ví như thành phố thu nhỏ.