Lý do nên đầu tư Gem Riverside Quận 2

Đầu năm 2018, tại thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn, phân khúc căn hộ đẳng cấp được ra hàng phân khúc khá nhiều. Vượt bậc lên đó là dự án căn hộ GemRiverside Quan 2 của chủ đầu tư Đất Xanh. Với rất nhiều lợi thế để thu hút khách hàng như 3 mặt đường giáp sông, không gian sống trong lành, giao thông đi lại tiện lợi cùng nhiều tiện ích quan trọng. Căn hộ cao tầng này nằm tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

ly do dau tu gem riverside quan 2

Vài nét về CDT Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào tháng 11/2003 với tên gọi là doanh nghiệp TNHH Dịch vụ và thi công Địa ốc Đất Xanh mang vốn điều lệ ban đầu là 0,8 tỷ đồng và 10 nhân viên. Sau gần 15 năm hoạt động và phát triển, tập đoàn Đất Xanh đã phát triển thành 1 trong một vài tập đoàn BDS lớn nhất của Việt Nam, vốn điều lệ đã tăng lên 2.860 tỷ đồng có trên 2500 nhân viên.

Ngoài dự án mới nhất của Đất Xanh Group, khu vực Quận 2 còn chào đón sự xuất hiện của rất nhiều dự án căn hộ cao cấp khác. Các căn hộ tại Quận 2 hầu như đều được đầu tư phát triển bởi những ông lớn trong ngành. Tham khảo ngay các bài viết đánh giá dự án tại Quận 2 được thực hiện bởi team canhoquan2.today: http://canhoquan2.today/du-an/

Tập đoàn Đất Xanh đã đầu tư và phát triển rất nhiều dự án căn hộ, biệt thự, shophouse và cả đất nền trên khắp cả nước. Sở hữu rất nhiều sản phẩm của tập đoàn này được tung hàng phân khúc và nhận được phản hồi tích cực từ KH và nhà đầu tư như: dự án Sunview Town với quy mô 36.697 m2 gồm một.600 căn hộ, dự án Sunview 1-2 mang tổng diện tích 160.000m2 có 448 căn hộ, dự án The Palm City với tổng diện tích 73.400m2 gồm 237 căn villa và nhà phố thương mại, dự an Opal Riverside với quy mô 14.042 m2 gồm 626 căn hộ, dự án Venice City với quy mô 42.904m2 gồm 3.000 căn hộ và rất nhiều dự án lớn khác trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Chỉ tính riêng trong năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã vinh dự nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng lớn tại Việt Nam như: Top 2 công ty BĐS kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển BĐS danh tiếng Việt Nam, Top 150 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 CĐT danh tiếng, Top 10 nhà phát triển BĐS lớn nhất Việt Nam VNR500, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam,…

Mua căn hộ Gem Riverside chờ tăng giá bán lại kiếm lời

-Đây là 1 phương thức đầu tư được nhiều khách hàng chọn lựa, quý khách đầu tư bằng hình thức này cần phải kiên nhẫn chờ đợi một thời gian mới với được một khoản lợi nhuận đáng kể.

vi tri du an gem riverside
Vị trí dự án Gem Riverside

-Khu vực này đang được quy hoạch và đầu tư thi công, cụm 3 khu dân cư với tổng diện tích rất lớn là Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City. Hiện tại, chỉ với dự án khu shophouse, biệt thự liền kề LakeView City và dự án khu nhà phố Palm Residence của KĐT Palm City là đang dần đã đi vào hoạt động và dự tính bàn giao cho khách mua. Dự án căn hộ Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh mới bắt đầu xây dựng những bước đầu tiên, dự án Saigon Sports vẫn đang trong quá trình san lấp mặt bằng và dự án KĐT HimLam City vẫn chưa có bất cứ vận hành nào. Chính do đó, khu vực này sẽ được hình thành sau 2-3 năm và hoàn tất sau 4-5 năm.

Tham khảo thêm bài viết phân tích chuyên sâu về vị trí căn hộ Gem Riverside để hiểu rõ hơn về các yếu tố chờ cùng như hình dung được hạ tầng trong tương lai khu vực xung quanh vị trí dự án Đất Xanh Quận 2 ra sao: Thấy gì từ vị trí căn hộ Gem Riverside Đất Xanh.

Bài viết sẽ chia sẻ về kết nối giao thông từ vị trí dự án Gem Quận 2 và các công trình hạ tầng giao thông được xây dựng xung quanh dự án.

-Khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon hiện tại đã mang một số doanh nghiệp vận hành, tuy nhiên phần nhiều doanh nghiệp vẫn đang trong quá trình thi công và đến năm 2020 sẽ sở hữu rất nhiều công ty hoạt động, mang đội ngũ nhân viên, chuyên gia, kỹ sư rất hùng hậu. Từ căn hộ Gem Riverside di chuyển đến khu công nghệ cao chỉ mất dao động 7 phút, chính cho nên nhân viên làm việc tại đây sẽ lựa chọn Gem Riverside là một trong một số nơi sinh sống.

-Một trong những yếu tố với thể khiến giá nhà đất tại khu vực này tăng thêm đó là hạ tầng cơ sở giao thông. Nhiều dự án lớn về cơ sở hạ tầng giao thông đã và đang được lên kế hoạch xây dựng tại khu vực này như: dự án xây dựng con đường Song hành cao tốc, xây dựng con đường Liên Phường nối dài, thi công nút giao thông An Phú 3 tầng, khép kín đường Vành đai 2,…

Đường Mai Chí Thọ là một trong những trục đường chính tại Quận 2, nơi đang có rất nhiều các dự án căn hộ đang trong giai đoạn hoàn thiện. Tham khảo ngay bài viết tổng hợp các dự án căn hộ Quận 2 đường Mai Chí Thọ được thực hiện bởi SaleReal team để chọn cho mình một dự án phù hợp trong năm 2018: http://canhoquan2.today/top-6-can-ho-quan-2-duong-mai-chi-tho/

Có trọn vẹn một vài nguyên nhân trên, theo chúng tôi đầu tư căn hộ Gem Riverside bằng phương thức này quý khách sẽ có lợi nhuận sau 2-3 năm và lợi nhuận cao nhất sẽ rơi vào dao động 4-5 năm sau.