Màn ăn vạ vụng về của quản lý đô thị Trung Quốc

. Trong đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội Weibo, hai viên quản lý đô thị đang cãi nhau với một người bán rong trên vỉa hè tại thành phố Hành Thủy (Trung Quốc) thì một viên quản lý đô thị đột nhiên ngã ngửa xuống đất và bảo đồng nghiệp gọi cảnh sát. Nhân viên quản lý đô thị ngã ngửa xuống đất cho dù không ai chạm vào người. Sau khi đoạn video được phát tán trên mạng, rất nhiều người đã lên tiếng bình luận

Trong khi đang dẹp những người bán hàng rong trên vỉa hè, một nhân viên quản lý đô thị Trung Quốc đột nhiên ngã ngửa xuống đất dù không ai chạm vào người, trang Sina đưa tin ngày 19/8.

Trong đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội Weibo, hai viên quản lý đô thị đang cãi nhau với một người bán rong trên vỉa hè tại thành phố Hành Thủy (Trung Quốc) thì một viên quản lý đô thị đột nhiên ngã ngửa xuống đất và bảo đồng nghiệp gọi cảnh sát.

Nhân viên quản lý đô thị ngã ngửa xuống đất cho dù không ai chạm vào người

Người bán rong vừa quay lại sự việc vừa nói: “Không ai chạm vào anh cả. Tôi đã quay lại sự việc rồi”.

Vài giây sau đó, nhân viên quản lý đô thị đáp lại: “Tôi đã thuyết phục ông chuyển đi nơi khác nhiều lần rồi” và đứng dậy.

Sau khi đoạn video được phát tán trên mạng, rất nhiều người đã lên tiếng bình luận. Người cho rằng viên quản lý đô thị “diễn xuất quá kém”. Một số người lại mỉa mai rằng “hành động này đã cho thấy sự nhanh trí của cán bộ quản lý đô thị”.

Nhân viên quản lý đô thị ngã ăn vạ trong đoạn clip chỉ ký hợp đồng theo thời vụ và hiện đã được cho nghỉ việc. Theo Huy Phong/Dân Việt (Sina)

Dự án hồ bơi trên bầu trời tuyệt đẹp tại London

(Xây dựng) – Tập đoàn Ballymore đã phát triển dự án một “hồ bơi trên bầu trời” tuyệt vời mà sẽ làm cho người bơi cảm thấy như họ đang trôi nổi trong bầu không khí ở London.

Hồ bơi được thiết kế bởi công ty cơ khí Arup Associates với lời khuyên từ chuyên gia, kỹ sư thiết kế Eckersley O ‘Callaghan và sử dụng những thiết kế như thủy cung.

Hồ bơi dài 25m, rộng 5m, sâu 3m và cao 35m so với mặt đất, dự kiến ​​sẽ được treo ở tầng 10 giữa hai khối căn hộ đang được xây dựng ở Nine Elms, gần nhà máy điện Battersea.