Masteri An Phú đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại

Khu dự án cao cấp căn hộ Masteri An Phú xây dựng một căn hộ tiện ích cuộc sống cho cộng đồng. Căn hộ Masteri An Phú nằm trong khu mặt tiền Xa lộ Hà Nội quận 2 gần Masteri Thảo Điền đầu tư bởi công ty Thảo Điền Invesment tiêu chuẩn một cuộc sống tiện nghi. Hãy khám phá những điểm tuyệt vời chỉ của dự án căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Masteri

masteri an phu

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM. Trong tương lai tại khu can ho masteri an phu quan 2 sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.

Gian bếp căn hộ Masteri An Phú thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.

Căn hộ Masteri An Phú 1 biểu tượng mới của của bất động sản cao cấp đẳng cấp và sang trọng. Cách sông Sài Gòn không xa, Căn hộ Masteri An Phú sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.

Khu căn hộ cao cấp Căn hộ Masteri An Phú được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát.

Căn hộ Masteri An Phú có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành…do vậy, tại Căn hộ Masteri An Phú có TTTM, công viên, hồ bơi, BBQ, sân tennis, nhà hàng, siêu thị, café….cùng hệ thống an ninh khép kín 24/24.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại căn hộ Masteri An Phú, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Tham quan căn hộ mẫu căn hộ Masteri An Phú với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán: Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.

Click here tien ich masteri an phu