Mở trường học tại Dự án đất nền Sentosa Villa Phan Thiết ?

Lựa chọn mua đất nền biệt thự cao cấp điều quan trọng cần chắc chắn là hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng…Hệ thống này cần được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh cũng là đề nghị tối thiểu của bất kỳ dự án nhà phố giá rẻ đất nền nào.

Sentosa Villa Phan Thiết

Click thêm thông tin sau đây: GKG

Khu dự án Sentosa Villa Phan Thiết dịch vụ như mơ

dự án Sentosa Villa Phan Thiết Bình Thuận nằm ở đây cũng được hưởng rất nhiều lợi thế từ hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông khu vực. Ngoài ra, xung quanh dự án nhà phố giá rẻ là các tuyến đường huyết mạch như đường Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Đình Chiểu, Huỳnh Tấn phát… nên khi là cư dân của dự án nhà phố giá rẻ bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Từ dự án sentosa bình thuận GKG, cư dân cũng rất mau lẹ đi lại được Metro An Phú, các trường học quốc tế, bệnh viện Phan Thiết, rạp chiếu phim Lotte … Dự án đất nền Sentosa Villa Phan Thiết sở hữu vị trí thuận lợi ngay trung tâm Phan Thiết, thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh và khu dân cư sầm uất. Từ đây, cư dân sinh sống có thể đi lại tiện lợi vào trung tâm và các quận phía trung tâm thành phố theo tuyến đường huyết mạch

Do vậy, khoan chưa nhắc đến hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao và hạ tầng cơ sở đồng bộ hiện đại, Dự án đất nền Sentosa Villa Phan Thiết đã thực sự vượt bậc và ghi điểm với quý vị nhờ lợi thế về vị trí. Cộng đồng dân cư tại Dự án đất nền Sentosa Villa Phan Thiết là tầng lớp thượng lưu, tri thức, có lương cao, vì thế hệ thống tiện ích và dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng phục vụ cao nhất như: hệ thống hồ bơi, khu công viên nước, phòng thể dục – spa tiên tiến khu vui chơi giải trí trẻ em, quảng trường, sảnh tiếp khách, rạp chiếu phim chất lượng, nhà hàng, khu coffe …cùng hệ thống an ninh khép kín và luôn được chắc chắn với camera quan sất mọi lúc, mọi nơi và đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, túc trực liên tục. Khu dự án nhà phố giá rẻ được thiết kế đa dạng các tiện ích làm hài lòng nhu cầu cho mọi lứa tuổi như: sân chơi Xgame, vườn nhiệt đới và vườn siêu cây, khu vui chơi trẻ em, khuôn viên, công viên, đài phun nước hoặc hồ nước tràn, khu dưỡng sinh, nhà sinh hoạt văn hóa, khu cà phê ngoài trời, sân vườn kết hợp hồ bơi tràn, lối bộ hành, hồ bơi chân mây, khu ẩm thực…

Đất nền Sentosa Villa Phan Thiết khu hạng A

Thiết kế dự án nhà phố giá rẻ theo xu hướng không gian mở, các phòng chức năng đi lại linh hoạt với nhau, tiện cho người sử dụng tạo nên sự tiện nghi cần thiết. dự án Sentosa Villa Phan Thiết Bình Thuận sẽ là khu đất nền độc đáo cho hướng view 360 độ, thiết kế mới theo phong cách Châu Âu. dự án Sentosa Villa Phan Thiết Bình Thuận được thiết kế thông minh với trần cao 3,2m cho các đất nền để nhiều hộ gia đình sẽ có thêm lựa chọn. Đồng thời, 100% các đất nền đều có hướng view thoáng mát trải dài trên sông, lấy thiên nhiên làm nòng cốt vì thế các đất nền tại đây đều là căn góc trông mong sẽ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường. Sinh sống tại Dự án đất nền Sentosa Villa Phan Thiết là quyết định lý tưởng cho các gia đình trong việc tiết kiệm ngân sách, lúc giảm kinh phí xây dựng, trang bị nội thất sẵn.

Sentosa Villa Phan Thiết

Xem thêm thông tin tại GKG.com.vn: mệnh thổ hợp màu gì

Mức giá này so với các dự án nhà phố giá rẻ thuộc chuỗi thương hiệu của chủ đầu tư trước đó khá cạnh tranh, nhờ vào chính sách bán hàng thiết kế tập trung phát triển các đất nền có diện tích nhỏ gọn. So với các dự án nhà phố giá rẻ cùng phân khúc trong khu vực, mức giá trên cũng được phân tích khá “hữu nghị”. Dự án đất nền Sentosa Villa Phan Thiếtlà sản phẩm nhà ở đẳng cấp nằm ở đắc địa, tiện lợi cho việc đi lại và giao thương. Đặc biệt, những vượt bậc về tiện ích, dịch vụ và không gian sống trong lành sẽ khiến nhu cầu sống ở đây cao hơn=> đầu tư cho thuê lại sẽ có tiềm năng hơn. Ngoài ra Dự án đất nền Sentosa Villa Phan Thiết còn rất nhiều các tiện ích khách chờ đợi quý vị khám phá lúc sinh sống tại đây, ngoài ra các tiện ích thuộc công viên ven sông tại đây cũng được phân tích rất cao lúc đưa vào sử dụng. Giá trị của một dự án nhà phố giá rẻ có tốt hay không nằm ở chỗ quý vị có hài lòng hay không.

Tham khảo bởi: duankhanhhoi.com