Moonlight Residences Thủ Đức luôn đảm bảo tính thẩm mĩ trong thiết kế

Moonlight Residences là khu chung cư cao tầng với số lượng căn góc có hai mặt thoáng nhiều, tầm nhìn bao quát sông Sài Gòn. Moonlight Residences Thủ Đức được triển khai bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn đảm bảo tính thẩm mĩ, hài hòa kiến trúc. Tại đây cư dân được tiếp cận với thiên nhiên và có thể xây dựng những khoảng xanh của riêng mình như một khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.

Thiết kế phòng ngủ tại Moonlight Residences Thủ Đức
Thiết kế phòng ngủ tại Moonlight Residences Thủ Đức

Moonlight Residences Thủ Đức khẳng định thương hiệu trên thị trường

Được đầu tư bởi một thương hiệu BĐS có tiếng với có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động- CĐT Hưng Thịnh khẳng định thương hiệu trên thị trường. Cộng thêm định hướng phát triển sản phẩm theo phong cách Nhật Bản, Moonlight Residences đã thuyết phục khách hàng bằng việc công bố các tiêu chuẩn liên quan hệ thống kỹ thuật của dự án như hệ thống PCCC được đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Thêm vào đó là hệ thống thang máy hiện đại kết hợp với hệ thống tiện ích Nhật Bản và các tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan đến chất lượng công trình….

Bán lại căn hộ Moonlight Thủ Đức với tất cả đều được thiết kế một cách khoa học, đảm bảo kiến tạo một không gian sống vừa tiện lợi. Một không gian sống sang trọng lại vừa tận dụng được tối đa các yếu tố tự nhiên để giúp chủ nhân tận hưởng cuộc sống. Việc phân bố diện tích để mỗi phòng ngủ vẫn đảm bảo không gian thoáng mát cho phòng khách, phòng bếp và nhà vệ sinh trong mỗi căn hộ là điều không dễ dàng.

Mẫu căn hộ sân vườn tại Moonlight Residences Thủ Đức
Mẫu căn hộ sân vườn tại Moonlight Residences Thủ Đức

Dự án Moonlight Residences Thủ Đức không gian sống xanh an lành

Lấy cảm hứng từ không gian sống xanh an lành giữa phố thị, dự án Moonlight Residences được xây dựng hài hòa giữa 2 yếu tố Eco và City. Khuôn viên cây xanh, khu dạo bộ, vườn thượng uyển, khu bể bơi, tiểu cảnh … nên cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức được chủ đầu tư khéo léo thiết kế và bố trí hài hoà tạo thành những điểm nhấn riêng biệt. Tứ đó mang tới cho cư dân nơi đây những không gian xanh mát, thoáng đãng và bình yên như một khung cảnh thiên nhiên mà ai cũng muốn tìm về.

Theo xu thế dòng sản phẩm căn hộ tầm trung càng ngày càng gia tăng chính vì vậy dòng sản phẩm của Hưng Thịnh càng thu hút khách hàng. Với những lợi thế đặc biệt và được đầu tư lớn, Moonlight Residences hiện là điểm sáng của bất động là địa chỉ tốt cho những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này. Càng theo thời gian thì giá trị của căn hộ càng tăng trong khi tính thanh khoản cũng được đánh giá cao cho nên đây chính là thời điểm đầu tư.