Mua căn hộ The MARQ khách hàng nhận được những gì?

Là dự án chung cư hạng sang mới nhất trong danh sách phát triển của chủ đầu tư HongKong Land tại thành phố Hồ Chí Minh. The MARQ Nguyễn Đình Chiểu được hình thành ngay trong lòng trung tâm quận 1, kiến trúc xanh theo xu hướng mới đang được khách hàng đón nhận.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với quý khách những góc nhìn riêng cũng như đánh giá về những giá trị mà chung cư cao cấp The MARQ mang lại cho khách hang khi sở hữu. Mong rằng sẽ giúp ích cho quý khách trong việc cập nhật thông tin dự án cao cấp The MARQ quận 1.

the marq nguyen dinh chieu hongkong land

The MARQ Sở hữu vị trí đặc biệt trong trung tâm

Chung cư cao cấp The MARQ quận 1 có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu, gần khúc giao với trục đường Đinh Tiên Hoàng. Với vị trí tọa lạc này, căn hộ cao cấp The MARQ sẽ sở hữu những điểm nổi bật sau:

Đầu tiên, quý khách có thể thấy rằng khu đất quy hoạch dự án nằm ngay trong phân khu số 4, khu vực phát triển mạnh về dân cư – văn hóa- hành chính – thương mại trong lõi trung tâm thành phố. Khu vực này có mặt của nhiều công trình, kiến trúc lịch sử mang biểu tượng riêng cho Sài Gòn.

Cập nhật thông tin chi tiết bởi Lê Đình Phong về vấn đề tiến độ thanh toán The MARQ

Chủ đầu tư HongKong Land và những chính sách thanh toán hợp lý được khách hàng đánh giá cao khi mua căn hộ cao cấp Quận 1 này.

the marq trung tam quan 1

Kết nối nhanh chóng đến các tuyến đường quan trọng qua tuyến metro 2,3,4. Di chuyển đến chợ Bến Thành chỉ mất 10p, 5 phút đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, ra khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2 chỉ 5 phút qua cầu Thủ Thiêm.

Trung tâm quận 1 cũng là nơi quy tụ rất nhiều các công ty, tòa nhà văn phòng của các tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn chọn làm nơi phát triển và đặt văn phòng đại diện. Với khách nước ngoài, có thể nói rằng quận 1 là một trong những điểm đến quan trọng nếu sang Việt Nam.  Là nơi sinh sống của rất nhiều thương nhân thành đạt, CEO hàng đầu, và các chuyên gia cao cấp trong giới thượng lưu.

Tuy nhiên, những quỹ đất được phép xây dựng phát triển các dự án tại đây lại cực kì hiếm hoi, đồng thời khu vực lại triển khai việc ngừng cấp phép và xây dựng các dự án căn hộ cao tầng mới. Xét về tổng thể thì đây lại là nơi có giá bán căn hộ cao nhất thành phố.

Đánh giá dự án bất động sản bởi ledinhphong khi sở hữu bất động sản tại trung tâm quận 1, thì điều đó đồng nghĩa với việc sở hữu được một tài sản có khả năng phát triển tốt, căn hộ Quận 1 sẽ giá trị tăng không ngừng và khẳng định được đẳng cấp của chủ sở hữu.

Dự án The MARQ chủ đầu tư HongKong Land

An Khang – là tên gọi chung của đơn vị phát triển dự án chung cư cao cấp The MARQ với sự bắt tay hợp tác giữa HongKong Land và tập đoàn Hoa Lâm. Trong đó, tập đoàn HongKong Land đóng vai trò quan trọng nắm giữ gần 70% cổ phần.

Về Hongkong Land một thương hiệu uy tín đến từ Châu A, có trụ sở chính tại HongKong là tập đoàn chuyên phát triển các dự án nhà ở, thương mại, văn phòng hạng sang. Một phong cách rất riêng của các công trình kiến trúc của tập đoàn đều mang nét riêng, thường được hình thành dựa theo bản sắc riêng của khu vực phát triển dự án. Là một trong những tập đoàn bất động sản có những công trình kiến trúc biểu tượng khắp những thành phố lớn tại Châu Á.

Căn hộ The MARQ Công đồng dân cư cao cấp

Với những yếu tố như giá cao, vị trí nằm trong trung tâm, thương hiệu chủ đầu tư và việc hiếm hoi về nguồn cung căn hộ thị trường trung tâm do thiếu quỹ đất và chính sách mới. Cùng đó là số lượng căn hộ tại chung cư The MARQ lại rất ít với con số 520 căn, giá bán gần 10.000$.

Dự kiến trong tương lai, cộng đồng dân cư của The MARQ quận 1 sẽ là một cộng đồng đẳng cấp, thượng lưu.