Mức độ uy tín của chủ đầu tư dự án Raemian City ra sao?

Mỗi dự án được đầu tư xây dựng bởi đơn vị có thương hiệu và uy tín nhất định trên thị trường bất động sản. Raemian City là dự án căn hộ cao cấp, nhà phố, Villas được thực hiện bởi ông chủ nào? Mức độ uy tín của chủ đầu tư dự án Raemian City ra sao? Để có cái nhìncăn rõ nét, Quốc Dũng blog xin chia sẻ các thông tin liên quan về chủ đầu tư dự án Raemian City qua bài viết ngay sau đây

thiet ke raemian city

Chủ đầu từ dự án Raemian City là đơn vị nào?

Căn hộ cao cấp, nhà phố, Villas Raemian City là dự án mới được đặt ngày trên mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của thuộc phường An Phú. Với tâm thế là du an can ho Quan 2 mới nên nhiều khách hàng chưa nắm bắt chính xác chủ đầu tư dự án là đơn vị nào?

Để giải đáp thắc mắc câu hỏi trên, Quốc Dũng blog xin cập nhật thông tin chính thức về chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà, gọi tắt là HDTC. Đây là doanh nghiệp có bước phát triển mạnh mẽ, trải qua nhiều thăng trầm, biến cố trong lĩnh vực bất động sản. Điều đó tạo nên bề dày kinh nghiệm trong đầu tư, phát triển và kinh doanh nhà đất.

Công ty HDTC được thành lập vào năm 1984 với tiền thân của mình là “Ban Quản lý Công trình Nhà ở”. Với tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước nên HDTC luôn có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

Trải qua hơn 24 năm hình thành và phát triển, chủ đầu tư HDTC ngày càng xứng đáng với vị trí và vai trò của mình trong xây dựng các khu dân cư có quy mô lớn. Trên cơ sở đó, cư dân có thể dễ dàng sở hữu căn hộ với mức giá hợp lý.

Bài viết nên tham khảo:

Thời điểm bàn giao căn hộ Raemian City Quận 2 là khi nào?

Tính thanh khoản cao khi mua căn hộ Raemian City

Video giới thiệu dự án Raemian City

Mức độ uy tín của chủ đầu tư dự án Raemian City ra sao?

Để có được vị trí và vai trò của mình trên thị trường bất động sản nhà ở, HDTC luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong xây dựng và hoàn thiện các dự án chung cư cao cấp. Thời gian gần đây, chủ đầu tư dự án đã tham gia thực hiện hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp như: Chung cư An Phú, An Khánh, chung cư An Sương, tòa cao ốc HDTC…

Đó là những dự án mang tính chất nền tảng để HDTC xây dựng thương hiệu cho bản thân trong suốt quá trình phát triển. Bên cạnh đó, Quốc Dũng blog còn nhận thấy: Chủ đầu tư dự án mang đến cho khách hàng những căn hộ sang trọng và hiện đại theo đúng tiến độ thi công đề ra. Một số dự án đã hoàn thành trước thời hạn nên cư dân có thể sở hữu căn hộ trong thời gian sớm nhất.

Theo thông tin ghi nhận của Quốc Dũng blog về phản ánh của khách hàng đặt mua căn hộ trước đó, chủ đầu tư HDTC thực hiện các thủ tục pháp lý về mua nhà đơn giản, phương thức thanh toán đa dạng. Song song với đó, việc bàn giao sổ hồng căn hộ cho khách hàng được thực hiện nhanh chóng.

Trên đây là một số thông tin Quốc Dũng blog đánh giá về mức độ uy tín của chủ đầu tư dự án Raemian City Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin thú vị và hữu ích nhất dành cho bạn đọc và các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này.