Ngôi nhà xinh đẹp bên bờ biển tại New Zealand

. Căn nhà nơi được phủ bởi một mặt tiền kim loại màu đen lượn sóng, với các cửa sổ được đặt cẩn thận hướng tầm nhìn ra bờ biển Nam Thái Bình Dương. Ngôi nhà nằm ở phía Bắc bờ biển thành phố Gisborne, New Zealand. Nơi cư trú nằm ở phía bắc bờ biển của thành phố Gisborne, New Zealand. Các khung cửa sổ lớn hướng tầm nhìn ra bờ biển. Mặt tiền được dát phủ một màu đen của kim loại với hình dạng lượn sóng

(Xây dựng) – OffSET Shed House là một Ngôi nhà nhỏ xinh bên bờ biển được thiết kế bởi Irving Smith Architects. Ngôi nhà nằm ở phía Bắc bờ biển thành phố Gisborne, New Zealand.

Căn nhà nơi được phủ bởi một mặt tiền kim loại màu đen lượn sóng, với các cửa sổ được đặt cẩn thận hướng tầm nhìn ra bờ biển Nam Thái Bình Dương. Cấu trúc bao gồm một loạt các ruộng bậc thang bên ngoài cùng với những mái hiên liền kề mang đến sự gần gũi với thiên nhiên.

Tung tích kẻ đánh bom Bangkok vẫn là bí ẩn

Cảnh sát Thái hôm nay (24/8) cho hay, cuộc truy lùng kẻ đánh bom Bangkok khiến 20 người thiệt mạng đang rơi vào ngõ cụt và họ không rõ liệu nghi phạm chính có còn ở trong nước nữa hay không, Reuters đưa tin.

Dù một nửa trong số 14 người ngoại quốc thiệt mạng trong vụ đánh bom tại đền thờ Hindu nổi tiếng ở Bangkok là người Trung Quốc đại lục hoặc Hong Kong, song, theo các nhà điều hành tour, tới giờ chỉ có rất ít dấu hiệu cho thấy du khách Trung Quốc từ bỏ kế hoạch tới Thái Lan.Ngôi nhà được thiết kế cho những người cư ngụ có thể ở quanh năm. Trong những tháng mùa hè, cửa sổ và cửa ra vào tạo điều kiện cho các sinh hoạt ngoài trời, với các tuyến đường lưu thông thoáng mát. Ngược lại, trong suốt mùa đông, cấu trúc trở nên kín hơn và mang đến sự ấm áp.

Nơi cư trú nằm ở phía bắc bờ biển của thành phố Gisborne, New Zealand

Mặt tiền được dát phủ một màu đen của kim loại với hình dạng lượn sóng

Ngôi nhà được thiết kế để có thể ở quanh năm

Không gian bên ngoài gần gũi với thiên nhiên

Các khung cửa sổ lớn hướng tầm nhìn ra bờ biển

Ánh sáng tự nhiên chiếu sáng vào các khu vực nội thất bên trong

Trần gỗ cao cung cấp ánh sáng ấm áp cho mùa đông

Cửa sổ và cửa ra vào khuyến khích các sinh hoạt ngoài trời trong mùa hè Hồng Nhung (Theo Designboom)