Nhà phố Biên Hòa New City giao thông thuận lợi khu đảm bảo

Đẳng cấp, sang trọng môi trường sống hướng tới tiêu chí xanh… tất cả những điều trên bạn có thể bắt gặp tại Dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành.

Biên Hòa New City

Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh giao thông thuận lợi

Giao thông tại dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai cực kỳ tiện lợi với tuyến đường Quốc lộ 51. Giúp cho việc di chuyển từ dự án nhà phố cao cấp lên trung tâm Đồng Nai trở thành tiện lợi và nhanh chóng. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City nằm tại vị trí đẹp Biền Hòa, Đồng Nai. Và giáp ranh với các tuyến đường lớn Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3. Thuận lợi cho việc di chuyển đến các các tỉnh kế cạnh cũng như các khu vực trong thành phố một cách nhanh chóng. Dự án nằm giữa 3 trục giao thông huyết mạch cửa ngõ sài gòn là Quốc lộ 1A và cao tốc Dầu Giây – Long Thành – TP.Hồ Chí Minh, cao tốc Long Thành – Trung Lương…đây được xem là một trong những lợi thế vô cùng quan trọng giúp phát vận tải đường bộ phục vụ cho hàng chục khu công nghiệp trong khu vực.

Tiện ích nội khu dự án nhà phố cao cấp cũng có 1 hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch 1 hồ bơi đẳng cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một cách tốt nhất. Trong toà Nhà phố Biên Hòa New City cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các quý khách hàng thích sự kín đáo và riêng tư. Camera theo dõi, bảo vệ kiểm soát. Tại dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai, hệ thống camera theo dõi đảm bảo an ninh. Sẽ được lắp đặt ở mọi vị trí trọng yếu và thường xuyên được bảo dưỡng, bảo dưỡng cẩn thận. Để luôn hoạt động thông thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm kiểm soát và điều hành luôn có các nhân viên túc trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có cách thức ứng phó kịp thời.

Nhà phố Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai khu đảm bảo

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City toát lên vẻ đẹp của 1 góc phố hoàng gia. Quy mô được xây dựng loại hình nhà phố và biệt thự cao cấp, diện tích phong phú từ 90m2 – 324m2 đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình có nhiều thế hệ đông thành viên đến hộ gia đình từ vợ chồng trẻ. Thực tế hiện nay, trong việc kiến tạo nên điểm nhấn cho đất nền nhà phố và biệt thựđang đóng vai trò ngày dần quan trọng. Đó gần như là nơi duy nhất có thể tạo điểm nhấn thiên nhiên cho nhà Nhà phố. Khác với trước đây khi diện tích các Đất nền Nhà phố thường có diện tích khá lớn. Thì ngày nay diện tích Đất nền đã dần thu nhỏ lại phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng quý khách hàng hơn.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City tại https://duanbienhoanewcity.org

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành với các dự án nhà phố cao cấp vượt bậc trên thị trường như Saigon Mystery Villas, Khu đô thị Golden Bay, Sentosa Villa, Cam Ranh Mystery Villas… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ chờ mong sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo quý khách hàng và 1 dự án nhà phố cao cấp thành công. Tiện nghi sống chuẩn 5 sao, vị trí đẹp dự án nhà phố cao cấp Nhà phố Biên Hòa New City còn lôi kéo cư dân bởi hàng đầu đến từ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành.

Trích dẫn: dự án khánh hội