Những biệt thự xa hoa ở nước ngoài của quan tham Trung Quốc

. Trong đó, riêng diện tích biệt thự là 725m2, bao gồm 5 phòng ngủ, 6 khu vệ sinh, mỗi phòng ngủ có một nhà vệ sinh riêng, phòng ngủ chính gần như được nối thông với phòng khách, có hệ thống lò sưởi và hệ thống làm mát, phòng bếp được thiết kế như một quầy bar, ngoài ra, biệt thự còn có một phòng chiếu phim. Trương Thự Quang – tham quan ngành đường sắt Trung Quốc cũng sở hữu biệt thự sang trọng trong khuôn viên rộng 4. 800 m2, có giá 1,5 triệu USD, bao gồm 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm và 3 garage. Biệt thự của gia đình cựu bí thư thành ủy Trùng Khánh có diện tích 400 m2 nằm lọt thỏm trong khuôn viên 4000 m2, có 5 phòng ngủ, bên ngoài là vườn hoa, cả trong và ngoài biệt thự đều có bể bơi. Một người anh khác của Lệnh Hoàn Thành cũng sở hữu hai căn hộ đắt giá tại Tokyo, Nhật Bản với tổng giá trị 380 triệu USD tại thời điểm mua, hiện tổng giá trị của hai biệt thự này đã lên tới 500 triệu USD

Chiến dịch “đả hổ diệt ruồi” của Trung Quốc thời gian qua đã lộ ra nhiều quan tham với khối tài sản tham nhũng khổng lồ mà những toà Biệt thự ở nước ngoài dưới đây mới chỉ là một phần nhỏ trong số đó.

Một góc trong khu Biệt thự xa hoa của Lệnh Hoàn Thành

Cùng với anh trai Lệnh Kế Hoạch, Lệnh Hoàn Thành hiện là cái tên đang xuất hiện dày đặc trên các mặt báo Trung Quốc. “Lệnh gia tiểu đệ” là biệt danh mà báo giới Trung Quốc đặt cho Lệnh Hoàn Thành, người được cho là đang lẩn trốn tại Mỹ.

Theo Sina, “Lệnh gia tiểu đệ” hiện đang sở hữu một căn hộ xa hoa tại thị trấn Loomis nằm dưới chân núi Sierra Nevada, quận California. Biệt thự của Lệnh trị giá 2,5 triệu USD, nằm trên khu đất có diện tích 2,5 mẫu Anh (hơn 10.000 m2). Trong đó, riêng diện tích biệt thự là 725m2, bao gồm 5 phòng ngủ, 6 khu vệ sinh, mỗi phòng ngủ có một nhà vệ sinh riêng, phòng ngủ chính gần như được nối thông với phòng khách, có hệ thống lò sưởi và hệ thống làm mát, phòng bếp được thiết kế như một quầy bar, ngoài ra, biệt thự còn có một phòng chiếu phim.

Cách bài trí các phòng trong biệt thự của Lệnh Hoàn Thành

Một người anh khác của Lệnh Hoàn Thành cũng sở hữu hai căn hộ đắt giá tại Tokyo, Nhật Bản với tổng giá trị 380 triệu USD tại thời điểm mua, hiện tổng giá trị của hai biệt thự này đã lên tới 500 triệu USD.

Phát hiện người ngoài trái đất “tóc dài, có ngực”

Các tấm ảnh của NASA từ sao Hỏa đã trở thành “đại tiệc” với những người mê đĩa bay (UFO), khi họ phát hiện ra một người ngoài trái đất là “phụ nữ, có ngực và tóc dài”.

Người ngoài trái đất này đã theo dõi chăm chú xe thám hiểm sao hỏa Curiosity từ xa.

Hình ảnh thô được Curiosity chụp gần đây đã thu hút sự chú ý của hàng loạt trang web của những người yêu thích vật thể bay không xác định (UFO), gồm cả trang Areazone51ufos và UFO Sightings Daily – một trang web chuyên về việc phát hiện UFO.

“…


Biệt thự tại Pháp của Bạc Hy Lai

Xếp thứ hai về độ xa hoa có lẽ là biệt thự của họ Bạc tại Pháp. Biệt thự của gia đình cựu bí thư thành ủy Trùng Khánh có diện tích 400 m2 nằm lọt thỏm trong khuôn viên 4000 m2, có 5 phòng ngủ, bên ngoài là vườn hoa, cả trong và ngoài biệt thự đều có bể bơi. Tuy có diện tích khá kiêm tốn song biệt thự này được định giá với mức khổng lồ: 6,95 triệu Euro (7,5 triệu USD).

Nói đến Lệnh Kế Hoạch, Bạc Hy Lai, tất nhiên không thể không nhắc đến “hổ lớn” họ Chu – cựu trùm an ninh Chu Vĩnh Khang. Được “hưởng phúc” từ cha, cậu con trai Chu Bân cũng dễ dàng sở hữu những biệt thự triệu đô tại nước ngoài. Được biết, Chu Bân cũng tậu cho “nhạc phụ đại nhân” hai biệt thự tại Mỹ, một mua tháng 2/2008 với giá 850.000 USD, một mua tháng 7/2005 với giá 295.000 USD. Từ sân sau biệt thự có thể nhìn thấy toàn bộ quang cảnh quận Cam. Cả hai biệt thự của Chu gia đều có diện tích khoảng hơn 200 m2, cùng có 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Nhà vợ Chu Bân chỉ sử dụng 1 căn, biệt thự còn lại hiện đang cho thuê.

Cơ ngơi triệu đô của Trình Mộ Dương tại Canada

Một cái tên khác kém nổi tiếng hơn song cũng sở hữu cơ ngơi triệu đô là Trình Mộ Dương – con trai cựu Bí thư Tỉnh ủy Hà Bắc Trình Duy Cao, Mộ Dương là chủ biệt thự có giá 3,8 triệu đô la Canada tại Vancouver (Canada). Điểm đặc biệt của cơ ngơi này là có đến ba tầng hầm.

Biệt thự trị giá 1,5 triệu đô của Trương Thự Quang

Trương Thự Quang – tham quan ngành đường sắt Trung Quốc cũng sở hữu biệt thự sang trọng trong khuôn viên rộng 4.800 m2, có giá 1,5 triệu USD, bao gồm 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm và 3 garage. Theo Dantri