Những công trình giao thông quan trọng với Gem Riverside Đất Xanh

Nam Rạch Chiếc sẽ có một năm bùng cháy với hơn 5000 căn hộ cao cấp được các chủ đầu tư mở bán, điều này tạo nên sức hút rất lớn đối với các nhà đầu ư căn hộ có tầm nhìn trung hạn. Gem Riverside https://goo.gl/JodjpZ là một trong những kế hoạch lớn mạnh của ông chủ đầu tư Đất non Group tọa lạc trong số phân khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc. Dự án hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường căn hộ khu Đông trong những tháng cuối năm 2018.

Gem Riverside gần kề dự án nhà phố Hạ tầng nổi tiếng nào?

Đây là vùng đất được quy hoạch Với diện tích lớn mạnh, các ông chủ đầu tư đã nhanh ý khi tìm ta ưu thế vị thế này và cho xây dựng những chiến lược, trong đó trên phân khu vực Nam Rạch Chiếc có 3 dự án lớn: Palm City, Lakeview City và Đặc biệt là Gem Riverside. Với địa thế liền kề các kế hoạch mạnh, sẽ mang lại cho Gem Riverside một ích lợi rất lớn mạnh, hien vậy nữa, lợi ích của Gem Riverside còn được khẳng định thông qua các công trình Cơ sở hạ tầng xung quanh đóng góp làm nên ấn tượng cho chiến lược căn hộ này. Cùng chúng tôi tìm thành những công trình Hạ tầng nổi tiếng liền kề Gem Riverside quan 2 và đem lại giá trị thiết thực.

Chuyên gia nói gì về việc đầu tư can ho chung cu quận 2 trong 2018? xem tại đây

Tuyến đường Song Hành cao tốc đi ngang qua Gem Riverside Đất Xanh

Du an Gem Riverside được xây dựng tọa lạc tại tuyến đường Song Hành, nơi lưu thông chánh của quận 2 và gần Đối với tuyến đường cao tốc Long Thành- Giầu Dây. Với vấn đề mới Với tuyến đường này, chúng ta có quát đơn giản đi đến các quận huyện gần kề một cách mau chóng và đơn giản, hơn nhiên nữa, nhờ có tuyến đường này mà tạo thể giảm bớt thiểu ùn tắc giao thông vô giờ cao điểm trên địa bàn quận 2.

du an gem riverside nam ngay tai tien duong song hanh

Tuyến đường Song Hành được khởi công gây dựng vô giữa năm 2017 và dự sáng sẽ hoàn tạo và đưa vô sử dụng vô cuối 5 2019 Đối với số vốn đầu tư cho tuyến đường này lên đến 800 tỷ đồng, con số rất lớn. Tuyến đường được phân làm hai đoạn, đoạn một dài 2,7 km nối liền Mai Chí Thọ và Đỗ Xuân thích hợp quận 9, đoạn 2 dài 600m nối đường D11 Với Võ Chí Công. Hai đoạn đường này đều được gây dựng tạo 4 làn cho xe đi. Việc đi từ can ho Gem Riverside đến những chỗ khác và ngược lại trở cần thuận lợi và đơn giản.

Đọc ngay: Ưu thế về vị trí của dự án Gem Riverside Đất Xanh

Xây dựng hầm chui tại nút giao An Phú – Cư dân Gem Riverside không lo kẹt xe

Nút giao yên Phú là trọng tâm của giao thông và luôn xảy nên tình trang ùn tắc vì .Số xe đi đông về Toàn bộ những bước. Để giải quyết được việc này, Ủy ban Nhân dân tạo phố đã kiến nghị và cho thi công, gây dựng hầm chui trên nút giao yên Phú hướng đi vào dự án Gem Riverside. Đối với tổ số vốn khá kì lớn 1036 tỷ đồng là con số sử dụng nhằm xây dựng hầm chui này. Với hai giai đoạn chánh là gây dựng hầm chui nối kết cao tốc Long Thành- Giầu Dây Với đường Mai Chí Thọ và thời kỳ 2 là khiến cầu vượt nối kết cao tốc Long Thành- Giầu Dây Với đường Lương Định Của.

Với những dự án nhà phố Cơ sở hạ tầng này thì những ai an cư trên khu vực dự án Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 sẽ được hưởng lợi rất các từ các dự án này. Trên nhiên nữa xây điều kiện thuận lợi để họ tạo thể di chuyển thuận lợi qua đến giữa nhiều khu vực.

Bài liên quan: Tại sao nên mua căn hộ Gem Riverside Quận 2?