Những điểm đặc biệt của căn hộ New City Thuận Việt

New City nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, bậc nhất khu vực quận 2, khu số 8 khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, Can ho New City danh gia cua SaleReal hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới cho khu dân cư phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

can ho new city

Những điểm đặc biệt của căn hộ New City Thuận Việt

Căn hộ New City là một công trình nổi trội ở dự án dân cư mới Thủ Thiêm, công trình nằm trên đường Mai Chí Thọ, Phường Bình An, Quận 2. Dự án này mục tiêu thi công một khu chung cư thuộc loại đỉnh cao, hoành tráng.

Dự án bất động sản bao gồm 4 toà tháp căn hộ chung cư cao hai tám tầng. Dự án có tổng căn hộ gồm 1330 căn hộ. Được thiết kế các kích thước khu dự án, và chủ đầu tư khu dự ánlà 1 – đã có tên tuổi lâu năm.

Kết cấu thi công của dự án: công trình được xây dựng với quy trình tân tiến – khoa học.

Giá cả của khu dự án New City Thuận Việt: cực kỳ hợp lý và so ra được cho là rẻ hơn khá nhiều đối với những khu dự án trong khu vực.

Môi trường sống tại căn hộ New City quận 2

Nơi đây sở hữu thiết kế tỉ mỉ cùng các tiện ích đúng chuẩn, dự án căn hộ chung cư New City hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ dành cho quý khách cùng với nhà đầu tư tại đây. Các căn hộ chung cư thuộc Dự án căn hộ New City có diện tích rất linh hoạt, không những thế mà vận dụng khá nhiều tính khoa học hoà quyện cùng với yếu tố phong thuỷ. Đem đến rất nhiều hướng chọn lựa ưng ý đối với quý nhà đầu tư. Từng căn hộ chung cư toạ lạc tại đây được chủ đầu tư quy hoạch vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ từ việc xây dựng không gian mở, khoáng đạt đến sự tối ưu về lối sống phục vụ người dân, không chỉ ban công khá rộng của căn hộ, chủ đầu tư khu công trình căn hộ New City còn được bài trí trồng khá nhiều cây cối mang tới không khí hài hòa hơn cho căn hộ chung cư cũng như mang lại cảnh quan đẹp cho dự án căn hộ chung cư.

Dự án bất động sản căn hộ New City là nơi tụ họp vô cùng nhiều đặc trưng không những là điểm cuốn hút đối với con mắt của các đối tượng đang lựa chọn cho mình và gia đình nơi sinh sống tại Sài Gòn. Công trình này còn có khả năng cuốn hút mãnh liệt trong con mắt của những chủ đầu tư. Các mổ xẻ đều đã chỉ ra được tiềm lực vươn xa của khu dự án New City là vô cùng lớn, tập trung ở những ưu thế về chất lượng vị thếquận 2, cấu cho tới giá thành đều có điểm vượt trội riêng và phù hợp với nhiều đối tượng khách có mục đích khác biêt, thú đẩy hơn nữa tố chất phát triển vô cùng tốt của công trình trong thời gian tới đây. Chọn sinh sống tại công trình New City thực sự chính là quý khách đang lựa chọn cơ hội tốt vào bậc nhất đối với mong muốn vun đắp một tổ ấm tràn đầy hạnh phúc, an yên, đầy đủ tiện ích và cao cấp hơn. Về phía các nhà đầu tư, khả năng sinh lợi của dự án căn hộ New City cũng rất cao.