Nơi đầu tư tương lai phồn thịnh và chất lượng tại Khu Sky Center Quận Tân Bình

Nhắc tới một dự án chung cư bất động sản, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới địa điểm dự án. Đây là nhân tố được nhiều khách hàng cân nhắc đầu tiên khi chọn lọc nhà ở. Với những khách hàng của Khu Sky Center Quận Tân Bình, họ trông mong gì tại dự án?

Sky Center

Khu căn hộ hạng sang Sky Center một kênh sinh lợi

Sở hữu địa điểm mặt tiền đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ, khu thành thị hưng thinh propertyx GKG sở hữu tầm thoáng tối ưu tuyệt đối, không gian sống rộng mở, trông mong đời sống xa hoa nhất Sài Gòn, cung cấp sự trông mong của khách hàng và nhà đầu tư bấy lâu. Thừa hưởng ưu thế của toàn khu đô thị, khu Sky Center có kết nối trực tiếp với các trục đường lớn gồm đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ. Cư dân tòa tháp này cũng rất thuận lợi kết nối kết nối tới đường vành đai hay tuyến metro, đường quốc lộ …

Cư dân tương lai của khu thành thị đáng sống bậc nhất bậc nhất thành thị sẽ được tận hưởng một đời sống tiện nghi – tiên tiến – hài hòa bên những tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế.Bên cạnh hệ thống các tiện ích, phong cảnh chung của toàn bộ các tòa tháp căn hộ, những cư dân của Sky Center hưng thinh propertyx GKG có đặc quyền sử dụng nhiều tiện ích riêng biệt đặt trên tầng tiện ích, gồm: bể bơi ngoài trời, skybar, đường chạy bộ, khu tập thể dục ngoài trời, đài ngắm cảnh…

Căn hộ chung cư cao cấp Sky Center cây xanh rộng

Nếu đã đến tham quan căn hộ mẫu khu Sky Center, hẳn khách hàng sẽ đều nhận thấy, dự án chung cư này không chỉ hoàn mỹ trong cảnh quan, đẳng cấp trong tiện ích mà đặc biệt các căn hộ tại đây đều được thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng với hơn 50% là căn hộ góc, giúp mỗi căn hộ đều tiếp xúc và tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng. Với mục đích phục vụ nhu cầu của những khách hàng, nhóm khách hàng, doanh nghiệp không quá lớn, Bên cạnh số lượng thành viên ít nên các không gian “vừa đủ” sẽ là chọn lọc tốt nhất vừa chắc chắn nhu cầu vừa tiết kiệm được giá thành cho người mua.

Đọc thêm Khu Sky Center Quận Tân Bình thuộc: căn hộ chung cư quận Tân Bình giá rẻ

Khu Sky Center Quận Tân Bình do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư và ngân hàng Vietinbank bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án chung cư. Sẽ rất khó để tìm thấy 1 dự án chung cư thứ hai tại Sài Gòn hội tụ đầy đủ nhân tố phong thủy thịnh vượng như nơi đây. Hiện tại, với sự hợp tác chiến lược của “ông lớn” danh tiếng Việt Nam, tiến độ căn hộ tại Khu Sky Center Quận Tân Bình luôn được chắc chắn triển khai nhanh chóng, chất lượng thi công luôn đạt mức cao, dự án chung cư áp dụng máy móc, thiết bị tiên tiến nhằm chắc chắn chất lượng và tiến độ tốt nhất cho công trình. Theo dự kiến, trong thời gian ngắn sắp, tới, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp sẽ chính thức cho mở bán siêu phẩm Khu Sky Center Quận Tân Bình. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian cũng như đăng ký nhận trọn bộ tài liệu và csbh mở bán Khu Sky Center Quận Tân Bình xin mời khách hàng hotline trực tiếp với chúng tôi để nhận những giải thích chuyên sâu nhất.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: duankhanhhoi.com