Novaland giới thiệu căn hộ cao cấp mới: Dự án Palace Residence

Thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 chuẩn bị chào đón sản phẩm mới đến từ thương hiệu chủ đầu tư Novland. Căn hộ The Palace Residence xây dựng trên nền tảng thành công của các dự án trước, kế thừa tinh hoa của căn hộ cao cấp khu vực sẽ sớm xuất hiện và thu hút làn gió đầu tư vào chung cư mới này.

Thông tin về tiện ích can ho quan 2 là Palace Residence Novaland chưa đủ thỏa mãn sự tò mò của khách hàng. Vậy để biết thêm nhiều thông tin dự án The Palace Residence của Novaland, khách hàng tham khảo bài viết tại trandinhhieu.com đánh giá các dự án của novland mới và nổi bật nhất.

thiet ke The Palace Residence

Novaland chinh phục khách hàng Quận 2, chuẩn bị giới thiệu căn hộ Palace Residence

Novaland đã triển khai khá nhiều dự án tại thị trường BDS thành phố Hồ Chí Minh. Ông lớn này là một trong số những tên tuổi hàng đầu trong hoạt động đầu tư và phát triển dự án. Tính đến nay, thành quả mà tập đoàn này có được chính là số lượng lớn dự án thi công thành công, tỷ lệ thanh khoản cao và được khách hàng đánh giá tốt. Minh chứng là vị trí số 2 trên thị trường DBS được tất cả mọi người công nhận.

Những dự án mà Novaland đã kiến tạo thành công, nhiều giá trị và chất lượng vượt trội bao gồm Icon 56, The Tresor, Sunrise City, Tropic Garden, LakeView City, đặc biệt có Lexington Residence quy hoạch khu vực gần kề dự án The Palace Residence quận 2…

Căn hộ The Palace Residence ra đời vào thời điểm thị trường căn hộ Quận 2 đang khan hiếm sản phẩm. nhờ đó mà dự án được rất đông mọi người quan tâm. Thời điểm chung cư Novaland mở bán, chắc chắn sẽ bán rất nhanh chóng. Khách hàng chọn mua nhà ở thuộc dự án của Novaland có thể tin tưởng về chất lượng, thiết kế cũng như tiến độ thi công công trình. Không còn là lời hứa hẹn, chủ đầu tư luôn đáp ứng bàn giao nhà đúng thời điểm đã cam kết cho khách hàng. Pháp lý dự án luôn đảm bảo, rõ ràng và minh bạch nhất.

Căn hộ Quận 2 có một thời gian dài lắng xuống song nay lại đang sôi sục khi dự án Palace Residence Novaland xuất hiện. Cùng điểm lại thị trường chung cư Quận 2 qua bài viết của trandinhhieu.com về dự án căn hộ Quận 2.

Thị trường mua căn hộ Quận 2 vẫn rất nóng, tuy nhiên không nhiều lựa chọn cho khách hàng, Do đó, nhiều khả năng Palace Residence Novaland sẽ chiếm lĩnh thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 với giá bán dự kiến đưa ra rất cạnh tranh, tương xứng với giá trị kiến tạo. Nhìn chung, con số giá bán dự án The Palace Residence sẽ không làm khách hàng phải thất vọng, sẽ sát với giá sàn thị trường chung cư cao cấp Quận 2.

Thông tin khái quát Palace Residence Novaland

Dự án Palace Residence được đầu tư bởi Novaland. Thương hiệu này có nhiều năm kinh nghiệm và sức mạnh tài chính nên rất được lòng khách hàng. Dự án đầu tư và phát triển bởi ông lớn này luôn làm mọi người hài lòng, đảm bảo chất lượng tốt, tiến độ đảm bảo, pháp lý minh bạch.

The Palace Residence là căn hộ cao cấp Quận 2 xây dựng tại đường Mai Chí Thọ. Vị trí nằm gần đường Xa Lộ Hà Nội thuộc khu đô thị phát triển hàng đầu TP HCM.

Tổng diện tích dự án là 7ha.

phoi canh The Palace Residence

Dự kiến cuối năm 2018, The Palace Residence sẽ chính thức ra mắt thị trường Quận 2, giới thiệu đến khách hàng số lượng lớn sản phẩm hiện đại, cao cấp.

Thời gian thi công dự án vào khoảng 2 năm, theo đó 2020 sẽ tiến hành bàn giao nhà cho khách đặt mua trước đó.

Giá bán The Palace Residence được dự đoán rơi vào con số 55 triệu/m2.