Tin Tức Mới Nhất

One Verandah q2 là lựa chọn căn hộ hoàn hảo của giới thượng lưu

Để đem đến cho khách mua của mình một căn hộ lý tưởng, lúc hiện hữu với hình ảnh của một căn hộ tiên tiến, thuận lợi và mọi thiết bị có được tuổi thọ cao, chúng tôi luôn xây dựng và hướng đến sự xuất sắc và chuyên nghiệp để mọi nhu cầu của quý khách hàng được cung ứng. Và căn hộ One Verandah q2 của chúng tôi hoàn toàn cung cấp và mang hình ảnh xứng tầm một căn hộ tân tiến và cao cấp mà ai cũng mong muốn mang được.

Hình ảnh căn hộ One Verandah q2 làm thế nào lúc đã đi vào hoạt động

du an one verandah q2 co phuong thuc ban giao hieu qua

một số tài sản cố định mà mỗi căn hộ với được lúc có 1 căn hộ tại One Verandah q2 của chúng tôi bao gồm:

· Cửa chống cháy

· Điều hòa không khí cho trọn vẹn phòng ngủ, phòng khách /phòng ăn

· Sàn gỗ hoàn thành cho tất cả phòng ngủ

· Tủ quần áo bằng gỗ cho trọn vẹn phòng ngủ

· Hệ thống tin tức liên hệ nội bộ (Intercom System)

· Bếp hoàn thiện:

· Kệ bếp trên và tủ bếp dưới hoàn thành

· Mặt bếp hiện hữu

· Chậu và vòi rửa

· Bếp nấu và máy hút mùi

· Phòng tắm đầy đủ trang thiết bị

· Khoá thông minh (Smart Lock)

· Điện dự phòng cho khu vực chung

· Hệ thống nước nóng cho toàn căn hộ (bếp, toilet)

những thiết bị được chủ đầu tư MapleTree xây dựng và lắp đặt, bố trí một bí quyết hợp lí, tiết kiệm được tổng diện tích, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, sản phẩm còn được cung cấp và phân phối từ các thương hiệu uy tín, nối tiếng và cấp cao, đảm bảo được sự thông minh của một căn hộ cấp cao mà quý khách đang hướng đến. Chúng tôi hoàn toàn mang thể chắc chắn được có khách mua điều đó về căn hộ One Verandah của mình.

Qua một vài tiện ích được “trang bị” trong mỗi căn hộ bạn cũng nhìn nhận ra môi trường sống ở đó cực kì tuyệt vời và tiện nghi, an toàn tuyệt đối và xứng đáng mang số tiền mà khách mua bỏ ra.

Chủ đầu tư căn hộ One Veradah là ai, có hàng đầu hay không?

Căn hộ One Verandah nhận được sự đầu tư từ tập đoàn với số vốn từ nước ngoài lớn ngày nay đó là Maple Tree VietNam, tập đoàn với số vốn đầu tư từ Singapore sở hữu trụ sở tại Việt Nam mang rất nhiều dự án lớn, cung ứng được nhu cầu của KH về các dự án lớn và chuyên nghiệp, mang hình ảnh của một số căn hộ và dự án đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu của một cuộc sống hiện đại nhất hiện tại. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, số vốn đầu tư lớn và sự bảo lãnh của nhiều ngân hàng hàng đầu nhất ngày nay sẽ mang lại cho quý khách 1 căn hộ ưng ý mà nhiều dự án căn hộ khách không thể sánh kịp.

Thông tin thêm về One Verandah Q2 mà khách hàng cần nắm

Dự án One Verandah trở thành tâm điểm bất động sản cuối năm

One Verandah Quận 2 thu hút giới đầu tư lớn trên thị trường

Khi nhắc đến một số tiện ích tân tiến của căn hộ One Verandah của chúng tôi khách mua cũng sẽ rất ấn tượng sở hữu “dáng dấp” của nhiều căn hộ tiên tiến tại những đô thị lớn trên địa cầu.

Sự danh tiếng và thịnh vượng của nhà đầu tư là sự tin tưởng mà quý khách với thể gửi gắm để có được một căn hộ tiên tiến, tiện nghi và bắt kịp được không gian sống của nhiều thành thị hiện đại nhất ngày nay. Chúng tôi rất mong muốn đồng hành và nhận được sự đồng hành của quý khách mua mang những dự án chuyên nghiệp, chất lượng cao như One Verandah Q2.

Theo Dự án Khánh Hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *