One Verandah Quận 2 thu hút giới đầu tư lớn trên thị trường

Căn hộ One Verandah Mapletree Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 được chủ đầu tư Mapletree (Singapore) thi công và phát triển tại địa điểm đầy tiềm năng là Thạnh Mỹ Lợi, đem đến cho quý khách của mình một số căn hộ cao cấp và mới lạ, One Verandah Quận 2 cung cấp được nhu cầu của bạn về nhu cầu nhà ở tại Việt Nam.

Tin tức căn hộ One Verandah Quận 2 của tập đoàn Mapletree Việt Nam

Quý bạn có thể chưa mang nhiều tin tức về CDT này nhưng lúc tìm hiểu và đặt niềm tin vào CĐT này là hoàn toàn sở hữu căn cứ. Tại sao chúng ta có thể tin tưởng và dám đặt niềm tin như vậy? Đấy là sự thành công vang dội của dự án Richlane Residence quận 7, 1 trong các căn hộ được rất nhiều quý khách lựa chọn và hoàn toàn thấy được hài lòng sở hữu sự chọn lọc này của họ.

Vị trí tọa lạc căn hộ One Verandah được khách hàng thích thú và đánh giá cao. Căn hộ nằm rất gần cây cầu thời đại và có đến 4 mặt tiền đường nên kết nối giao thông rất dễ dàng. Tham khảo bài viết đánh giá vị trí căn hộ Mapletree Quận 2 của SaleReal Team. Ngoài ra, căn hộ Thạnh Mỹ Lợi còn sở hữu đến 3 mặt giáp sông Sài Gòn thoáng mát.

Đảm bảo căn hộ One Verandah Quận 2 cũng sẽ chắc chắn được các tiêu chí đấy và thậm chí còn thành công Bên cạnh đó vì họ có vốn đầu tư mạnh cùng với một số ‘bài học’ từ dự án đã xây dựng.

phoi canh one verandah quan 2

Dự án Căn hộ One Verandah Mapletree nằm tại vị trí kim cương Quận 2 có 4 mặt tiền: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 1 trong một số vị trí chiến lược nhất của quận 2, có tiềm năng phát triển rất lớn vì mang hệ thống giao thông thuận lợi, tiện dụng cho việc lưu thông đến trọng điểm thành phố ở quận một. Nếu KH mang xem xét về dự án này sẽ thấy được được một số tiềm năng phát triển và một vài ưu điểm của căn hộ này.

mang quy mô dự án đạt đến hơn một,7 ha, có không gian rộng vì thế khách mua hoàn toàn có được một khuôn viên rộng, qui mô cho mọi vận hành vui chơi, vui chơi và sinh hoạt ngoài trời Bên cạnh người thân và hàng xóm của mình. Tỷ lệ thi công 40%, mang đến sự thông thoáng và thông thoáng cho mọi căn hộ. Với tổng số căn hộ đạt 800 căn, vừa tầm của một khu căn hộ đẳng cấp, không quá đông đúc và “ồn ào”.

Nhà thầu thi công và xây dựng nền móng: Conteccons và Fecon. Đấy là một trong một số nhà xây dựng xây dựng với uy tín nhất hiện tại tại Sài Gòn, sở hữu đội quân “hùng hậu”, nhiều kinh nghiệm và thực hiện rất nhiều dự án.

quy mô dự án: Gồm 5 block 22 tầng gồm 779 căn: Soleil – Viento – Jardin – Cien – Lumina. Mang 5 blocks với phong cách khác nhau khách mua sở hữu thể quyết định được phong cách mà mình thích. KH đặt mua sớm nhất sẽ mang được nhiều sự chọn lọc hơn. Tầng 1,2: giữ xe và tầng 3: 8,000 m2 tiện ích: sân bóng rổ, hồ bơi người lớn, trẻ em, hồ jacuzzi, vườn thư giãn,….

Dự án căn hộ mới nhất của tập đoàn Mapletree đang thu hút khách hàng và nhà đầu tư bất động sản. Tham khảo ngay bài viết về tiến độ xây dựng căn hộ One Verandah ở đây: http://canhoquan2.today/tien-do-can-ho-one-verandah/. Bài viết sẽ liên tục cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Mapletree và những dự án xung quanh.

Căn hộ One Verandah sở hữu được quy hoạch hợp lí, đúng qui định của 1 căn hộ hiện đại, mới lạ để phục vụ mọi nhu cầu sinh sống của KH. Nếu quý khách là dân cư của căn hộ One Verandah Quận 2 chúng tôi đảm bảo rằng đời sống của quý khách là đời sống, tiện nghi, ngang tầm của một căn hộ tân tiến ở những đô thị phát triển trên thế giới.

du an one verandah quan 2 tiem nang phat trien

diện tích căn hộ: 55m2 – 100m2 từ một đến 4 phòng ngủ.

· Căn 1 phòng ngủ: khoảng 55m2 chiếm 11%.

· Căn 2 phòng ngủ: dao động 80 – 95m2 chiếm 41%.

· Căn 3 phòng ngủ: dao động 110 – 130m2 chiếm 33%.

· Căn 4 phòng ngủ: dao động 170m2 chiếm 11%.

One Verandah Quận 2 và thông tin tham khảo thêm

Theo Dự án Khánh Hội