Ông lớn bất động sản nào đứng sau dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2?

Dự án The Metropole là cái tên rất hot trên thị trường bất động sản phân khúc căn hộ Quận 2. Được ledinhphong định vị là căn hộ cao cấp Quận 2, hứa hẹn kiến tạo không gian sống khác biệt và đẳng cấp cho giới thượng lưu. Vậy, Chủ đầu tư dự án đình đám này là ai, có tin tưởng được hay không là điều nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.

the metropole

Chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm đang được đánh giá rất cao, sánh ngang tầm với khu đô thị Empire City, chủ đầu tư đứng sau dự án sáng giá này không phải là một cái tên xa lạ- tập đoàn SonKim Land .

SonKim Land chính là ông lớn có thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng và giới đầu tư nhà đất. Chính vì thế, dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 càng có sức cạnh tranh hơn trên thị trường bất động sản phân khúc căn hộ. Và là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm gia tăng giá trị dự án này.

Năm 2016, tập đoàn SonKim Land lọt top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam.

Chứng kiến sự xuất hiện đầy tiềm năng của dự án The Metropole Thủ Thiêm, quý khách có thể xem thông tin của Blog Phong Lê chuyên gia về bất động sản khu Đông sẽ cung cấp cho quý khách hàng những tin tức xoay quanh dự án căn hộ Quận 2 đang khuấy động thị trường bất động sản khu vực.

Những dự án nổi bật của chủ đầu tư The Metropole Thủ Thiêm

Tập đoàn SonKim Land đã có những sản phẩm căn hộ rất chất lượng, khẳng định thương hiệu và vị thế của ông lớn này trên thị trường dù độ phủ chưa thực sự rộng. Có thể điểm mặt kể tên một số công trình ấn tượng, nổi bật mà SonKim Land làm chủ đầu tư và có sự bắt tay với những đối tác nước ngoài như: HongKong Land, Bakinvest, Hamon Developments, đó là: Indochine Park Tower, Sentinel Place, Cimon Resort, Gateway Thảo Điền, Tique Hotel, The Nassim Thảo Điền,…

The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 thu hút khách hàng và nhà đầu tư. Giá bán chắc chắn là yếu tố không thể bỏ qua, giá bán căn hộ này là bao nhiêu, giá trị tiềm năng tương lai sẽ làm giá bán gia tăng như thế nào? Bài viết: Giá bán căn hộ dự án The Metropole Thủ Thiêm tại http://ledinhphong.vn/gia-ban-can-ho-du-an-the-metropole-thu-thiem/ sẽ cho quý khách hàng góc nhìn sâu về sự biến động giá bán căn hộ Quận 2 đang rất hot này.

the metropole can ho cua sonkim land

Dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 là dự án đánh dấu sự hội tụ lần thứ 2 của hai ông lớn là chủ đầu tư SonKim Land và tập đoàn bất động sản HongKong Land. Trước đây, hai đơn vị đầu tư uy tín này đã bắt tay hợp tác trong dự án căn hộ cao cấp The Nassim Thảo Điền Quận 2. Theo đó, dự án tạo cho khách hàng và nhà đầu tư sự tin tưởng và yên tâm.