Opal City mang đến một môi trường sống nhiều hữu ích.

Môi trường sống là yếu tố thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng khi chọn mua một ngôi nhà. Nó góp phần tạo nên cuộc sống khỏe, lành mạnh cho người dân. Hãy cùng bài viết của chúng tôi đánh giá chất lượng môi trường sống tại căn hộ Opal City của công ty Nhà Xanh.

Opal City là sản phẩm thứ hai trong năm 2018 của công ty Đất Xanh. Lần này Đất Xanh tấn công vào thị trường căn hộ quận 9 đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang lại sự đột phá lớn cho thị trường nơi đây. Tìm hiểu sức hút căn hộ Opal City qua chia sẻ của Trần Đình Hiếu.

Opal City mang đến môi trường sống trong lành, dễ chịu.

vi tri can ho opal city

Cuộc sống đô thị khiến con người chìm trong khói bụi, ô nhiễm. Tìm kiếm một ngôi nhà vừa để ở, vừa để nghĩ dưỡng là nhu cầu của nhiều khách hàng. Nhờ ngự tại vị trí khá đẹp, căn hộ Opal City tạo nên không gian sống đẹp với một môi trường sống thoáng đãng. Nằm trong khu vực được quy hoạch với nhiều mảng xanh, do đó không khí chung cư Opal City trong lành, mát mẻ. Điều này có lợi vô cùng cho sức khỏe và tinh thần của cư dân.

Sáng sớm rảo bộ trên từng con đường phủ đầy cây xanh hẳn sẽ giúp quý khách nạp đủ năng lượng tinh thần cho một ngày dài. Mặt khác, căn hộ Opal City được ưu ái nằm gần dòng sông Rạch Chiếc, nhờ đó không khí mát mẻ, ôn hòa hơn rất nhiều so với những chung cư khác. Có thể nói, dự án Opal City mở ra một cuộc sống xanh cho cự dân nơi đây nhờ tận dụng tốt yếu tố thiên nhiên. Điều này không chỉ giúp cự dân Opal đảm bảo sức khỏe, mà đây còn là liệu pháp tinh thần cho nhiều người, giúp cuộc sống nhẹ nhàng, thư thái hơn rất nhiều.

Opal City mang đến cuộc sống không tiếng ồn

Opal City nằm trên mặt tiền đường Liên Phường, đến thời điểm hiện tại, con đường này số lượng xe cộ qua lại còn khá ít. Do đó, nguy cơ tiếng ồn không đáng lo ngại. Mặt khác, dự án Đất Xanh này còn nằm cách Đường Vành đai 2 – con đường huyết mạch của quận 9 và khu Đông, nhờ đó tránh được lượng tiếng ồn hằng ngày phát ra từ những “cỗ sắt” lưu thông.

Ngoài ra, căn hộ Opal City sẽ được thiết kế cách âm hoàn toàn với bên ngoài nhờ hệ thống tường cách âm theo kĩ thuật xây dựng tiên tiến. Nhờ đó, mỗi căn hộ là không gian riêng biệt, đem lại cảm giác riêng tư và thoải mái cho cư dân Opal City.

Ngoài dự án Opal City Đất Xanh, thị trường căn hộ TP HCM vẫn đang rất rộng mở chào đón các quý khách hàng có nhu cầu. Xem thêm các thông tin về danh mục dự án nổi trội qua các đánh giá dự án bất động sản tại tran dinh hieu.

Opal city đem đến cuộc sống an toàn, văn minh.

Cư dân Opal City sẽ hoàn toàn yên tâm về ngôi nhà của mình với hệ thống na ninh đảm bảo nơi đây. Hàng rào an ninh được thắt chặt khắp tất cả các khu tiện ích, tầng hầm nhà xe cho đến từng tầng căn hộ.An ninh đảm bảo sẽ đem đến một cuộc sống an tâm cho người dân Opal City.

Trong đầu 2019, bên cạnh dự án tại Quận 9, tập đoàn Đất Xanh sẽ công bố chung cư Thủ Đức hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình. Quý khách hàng có thể tham khảo mặt bằng opal boulevard qua bài viết của Trần Đình Hiếu để biết thêm chi tiết.

phoi canh du an opal city

Tất tần tật thông tin về chung cư Quận 9 đều được cung cấp tại bài viết thực hiện bởi trandinhhieu. Cùng với Opal City, các căn hộ chung cư Quận 9 đang làm sôi sục thị trường khu Đông Sài Gòn.

Cư dân Opal City dự đoán phần lớn sẽ là những người trí thức, hiện đại, nhờ đó tạo nên cuộc sống văn minh nơi đây. Đây là môi trường tốt đẹp để những đứa trẻ lớn lên.