Phân tích tiềm năng đầu tư Condotel Sungroup Phú Quốc

Condotel Sungroup Phú Quốc là dự án đang được rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Một dự án nghỉ dưỡng dành cho khách du lịch, đầu tư cho các nhà đầu tư mà thu hút được rất nhiều các chủ đầu tư thì chắc chắn đó là một dự án vô cùng tiềm năng.

Thiết kế thu hút của dự án

Chính vì nằm giữa thiên nhiên Phú Quốc mà Condotel Sungroup Phú Quốc rất chú trọng đến việc kết hợp giữa thiên nhiên và thiết kế hiện đại. Các thiết kế căn hộ condotel tại đây đều mang nét đẹp hiện đại. Căn hộ Penthouse có bể bơi riêng, căn Duplex có thiết kế sát bể bơi tràn bờ, đây là 2 thiết kế sang chảnh và nổi bật nhất trong chuỗi các căn hộ  condotel tại dự án Condotel Premier Residences Phú Quốc

condotel sungroup phú quốc

Tiện ích đầy hấp dẫn

Không chỉ là thiết kế thu hút, hệ thống tiện ích của Condotel Phú Quốc cũng vô cùng đa dạng và chuyên nghiệp. Hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất với các Beer Club, Poor Bar; thư giãn tại Spa, trung tâm thương mại hoành tráng, các câu lạc bộ, Gym,…. khối tiện ích được thiết kế riêng với 12 tầng rộng lớn được xem là một sự đầu tư khá chu đáo của các dự án.

condotel sungroup phú quốc

Tiềm năng đầu tư Condotel Sungroup Phú Quốc cao

Như đã nói, chúng ta có thể thấy Condotel Premier Residences là một dự án hấp dẫn khách du lịch từ thiết kế cho đến hệ thống tiện ích. Chính vì dự án này quá ấn tượng và thu hút rất nhiều nhà đầu tư nên tập đoàn Sun Group đã cam kết lợi nhuận tối thiểu đạt 9% mỗi năm. Với các nhà đầu tư nhanh tay có thể sở hữu được căn hộ condotel sát bể bơi tràn bờ hoặc có thiết kế vượt bậc hơn các thiết kế còn lại, hay là sẽ có được vị trí trung tâm của dự án – nơi có thể dễ dàng trải nghiệm nhiều tiện ích, thì chắc chắn rằng con số 9% chỉ là một con số cơ bản mức lợi nhuận cho thuê nhất định sẽ cao hơn rất nhiều so với con số mà tập đoàn Sun Group đã cam kết với nhà đầu tư.

Xem thêm: Các bạn có thể tìm hiểu thêm dự án Condotel Sun Group Hòn Thơm khu giải trí nghỉ dưỡng đẳng cấp hiện đại của Tập đoàn Sun Group tại: https://vietnamcondotel.net/condotel-sun-group-hon-thom/