Phát hiện người ngoài trái đất “tóc dài, có ngực”

. Hình ảnh thô được Curiosity chụp gần đây đã thu hút sự chú ý của hàng loạt trang web của những người yêu thích vật thể bay không xác định (UFO), gồm cả trang Areazone51ufos và UFO Sightings Daily – một trang web chuyên về việc phát hiện UFO. Người phụ nữ dường như có ngực được phát hiện do có bóng trên ngực. Chúng tôi cũng nhìn thấy hai cánh tay, có màu nhạt hơn và một thứ như là đầu có tóc dài, trang UFO Sightings Daily viết

Các tấm ảnh của NASA từ sao Hỏa đã trở thành “đại tiệc” với những người mê đĩa bay (UFO), khi họ phát hiện ra một Người ngoài trái đất là “phụ nữ, có ngực và tóc dài”.

Người ngoài trái đất này đã theo dõi chăm chú xe thám hiểm sao hỏa Curiosity từ xa.

Hình ảnh thô được Curiosity chụp gần đây đã thu hút sự chú ý của hàng loạt trang web của những người yêu thích vật thể bay không xác định (UFO), gồm cả trang Areazone51ufos và UFO Sightings Daily – một trang web chuyên về việc phát hiện UFO.

Ngắm kênh đào Suez – kỳ quan mới của Ai Cập trong ngày khánh thành

Lễ khánh thành kênh đào Suez mở rộng vừa diễn ra trong niềm hân hoan của cả người dân và chính phủ Ai Cập, những người rất kỳ vọng tuyến đường thủy mới sẽ đem lại lợi ích kinh tế đáng kể cho đất nước.

Chính thức mở cửa từ năm 1869, kênh đào Suez cũ dài 163 km, nối Địa Trung Hải với biển Đỏ, kết nối châu Âu, châu Á và khu vực châu Phi-Trung Đông.“… Nó giống như một phụ nữ mặc áo khoác không tay. Người phụ nữ dường như có ngực…được phát hiện do có bóng trên ngực. Chúng tôi cũng nhìn thấy hai cánh tay, có màu nhạt hơn và một thứ như là đầu có tóc dài, trang UFO Sightings Daily viết.

Tác giả bài báo vẫn còn nghi ngờ liệu đó chỉ là tượng hay một phụ nữ thực sự. “Tuy nhiên, nếu là tượng thì nó rất bé, rất dễ bị phá hủy, vậy nhiều khả năng đó là sinh vật sống”. Theo Vietnamnet.vn