Phát triển giao thông làm tăng giá trị của căn hộ Palm Garden quận 2

Vấn đề hạ tầng giao thông luôn là một trong một số vấn đề đầu tiên mà khách mua chú tâm lúc mua nhà, mua chung cư cao tầng. Bởi giao thông thành phố là 1 vấn đề nan giải trong khi thời gian hiện tại quý hơn vàng bạc. Sở hữu Palm Garden khách mua sở hữu thể hoàn toàn yên tâm về hạ tầng cơ sở nhé.

Du an Palm Garden mới nhất của CDT Kepple Land tại quận 2. Dự án này công bố hồi cuối năm 2017 và hiện tại đang bước vào GĐ xây dựng. Tuy là dự án mới nhưng Palm Garden hiện đang lôi kéo được nhiều KH và nhà đầu tư. Bởi đây là dự án nằm ở vô cùng thuận lợi cho giao thông.

Dự án Palm Garden nằm trên ngoài đường trục đường Song Hành – tuyến phố lớn của quận 2 nên rất dễ dàng để dân cư nơi đấy đi lại. Và có việc nằm trên ngoài đường tuyến đường có nhiều phương tiện lưu thông như thế này thì dự án cũng sẽ tiện dụng quảng bá được hình ảnh của mình và nhờ đó thì mang rất nhiều người đã biết đến dự án này.

Ngoài ra thì dự án còn nằm rất gần sở hữu nút giao thông lên trục đường xa lộ Long Thành – Cầu giây. Đây là nút giao thông trung tâm là cửa ngõ giao lưu mang một vài tỉnh kế bên nên nơi đó sở hữu rất nhiều phương tiện di chuyển. Đặc trưng hiện tại nút giao thông này đã được cải tạo và hiện hữu với 3 tầng con đường nên việc đi đến đã tiện lợi hơn bao giờ hết.

vi tri can ho palm garden quan 2 goc nhin chi tiet

Không chỉ gần nút giao thông mà nơi đó còn rất gần với những tuyến phố huyết mạch của thành phố như: đại lộ Mai Chí Thọ, Song hành cao tốc, Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Văn Cống, cao tốc Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, Võ Chí Công, Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ,… mang việc tiếp giáp nhiều tuyến đường lớn này thì việc đi đến từ dự án đến một vài siêu thị, những trường học và nhiều địa điểm khác một cách rất là mau chóng. Cụ thể:

Từ dự án đi tiếp qua đại lộ Mai Chí Thọ rồi đến hầm Thủ Thiêm (cầu Thủ Thiêm) đến trung tâm quận 1chỉ mất gần 15 phút.

Từ dự án qua đại lộ Mai Chí Thọ rồi tiếp cao tốc Hà Nội đến cầu Sài Gòn cuối cộng đến quận Bình Thạnh chỉ mất hơn 10 phút.

Từ dự án lên cao tốc qua Võ Chí Công đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City: Chỉ mất khoảng 7 phút.

Từ dự án Palm Garden đến đại lộ Mai Chí Thọ tiếp qua xa lộ Hà Nội qua cầu Rạch Chiếc đến quận Thủ Đức chỉ mất dao động 10 phút.

Từ dự án qua KĐT Sala, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, An Phú An Khánh: cũng chỉ mất 5-7 phút.

Từ dự án Palm Garden Đồng Văn Cống đến Võ Chí Công rồi đi tiếp cầu Phú Mỹ đến KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7cũng chỉ mất khoảng 15 phút

Từ dự án kết nối đến một vài tỉnh thành miền Đông như: Vũng Tàu, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Thuận,… để công tác, vận hành và du lịch khá tiện lợi nhờ vào con đường xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

do đó, mang vị trí kim cương thì dự án Palm Garden đã mang hạ tầng giao thông cực kỳ đẹp và tiện lợi.

Căn hộ Palm Garden quận 2 – Thời điểm nhận căn hộ

Dự án Palm Garden phát triển giao thông là hướng đi đúng đắn

sở hữu hạ tầng giao thông tiện lợi bởi thế thì giá trị của dự án đã tăng lên vô cùng nhiều. Cụ thể như đã nói ở trên thì nhờ mang hạ tầng giao thông mà nhiều phương tiện giao thông đã lưu thông qua đó và nhờ đây mà dự án đã thuận lợi để quảng bá hơn.

Tiếp đến việc đi lại đến những tỉnh thành xung quanh mau lẹ, thuận tiện nên nếu khách mua với hoạt động tại các tỉnh thành kế cạnh vẫn mang thể mua nhà hay thuê phòng tại đấy.

độc đáo nhất là nếu dự án không có hạ tầng cơ sở giao thông thuận tiện thì khách hàng trước sau gì cũng bỏ. Bởi từ thời gian rất quý và cũng không ai muốn suốt ngày đứng dưới trời nắng chỉ để chờ trục đường.

cho nên, với giá trị tuyệt đẹp về giao thông của mình thì dự án đã với thêm nhiều giá trị mới và nó khiến cho giá trị của dự án hoàn mỹ hơn.