Phương thức đầu tư mua The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole được các chuyên gia trong giới bất động sản và quý khách hàng đánh giá rất cao bởi sỡ hữu rất nhiều yếu tố nổi bật thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Dự án được đầu tư và phát triển bởi 2 tập đoàn lớn là Sonkim Land và HongKong Land, đây là 2 tập đoàn rất có tiếng tại thị trường bất động sản.

Vậy có nên đầu tư dự án này vào thời điểm hiện tại hay không? Nếu đầu tư thì sẽ nhận được những giá trị gì? Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc này của quý khách hàng.

Dự án The Metropole có quy mô lên đến 7.6 ha, gồm 5 block với hơn 540 căn hộ cao cấp được tung ra thị trường. Dự án vào thời điểm hiện tại đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua.

Tham khảo thêm đôi chút về thông tin dự án Thủ Thiêm được SaleReal Team đánh giá rất cao bởi căn hộ cao cấp quận 2 này sỡ hữu rất nhiều điểm nổi bật.

phoi canh moi du an the metropole thu thiem

Có nên đầu tư mua căn hộ The Metropole hay không?

Tiềm năng đến từ vị trí

Khu đô thị Thủ Thiêm hiện đang là khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất tại Sài Gòn, và đây sẽ là trung tâm kinh tế – tài chính mới trong tương lai. Dự án sỡ hữu một vị trí vàng khi có vị trí tại lô 1.16 và 1.17 trong khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2. Đây là khu vực có hạ tầng giao thông đang cực kỳ phát triển trong vài năm trở lại đây và có khả năng kết nối giao thông đến các quận, huyện một cách linh hoạt và nhanh chóng. Sống tại dự án quý khách hàng không cần phải lo về vấn đề ngập nước hay tình trạng kẹt xe kéo dài khi đây là những vấn đề mà Sài Gòn luôn luôn mắc phải.

Điểm nổi bật nhất của dự án The Metropole chính là có lợi thế giáp với sông Sái Gòn, đây là yếu tố mà hiếm dự án nào có thể sỡ hữu được. Điều này đã giúp cho môi trường sống tại dự án luôn luôn trong lành, thoáng mát. Và đặc biệt có đến 60% các căn hộ tại dự án có view ra sông Sài Gòn và trung tâm quận 1.

Dự án được đánh giá đáng mua năm 2018 tại Thủ Thiêm:

Ngoài ra, dự án còn nằm gần các dự án lớn tại khu vực quận 2 như: Eco Smart City của tập đoàn Lotte, khu đô thị Empire City liên minh chủ đầu tư Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước. Khu Sala Đại Quang Minh gần như đã hiện hữu. Với vị trí như vậy sẽ giúp cho The Metropole được hưởng lợi rất nhiều.

Thị trường bất động sản quận 2 trong vài năm trở lại đây đang rất sôi động với hàng loạt những dự án cao cấp được triển khai, đây là hầu hết các dự án được các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước xây dựng. Tham khảo về thị trường quận 2: Blog canhoquan2. Tại bài viết, được SaleReal đánh giá chuyên sâu về thông tin cũng như giá bán của từng dự án tại Quận 2 khu vực này.

Giá bán của dự án The Metropole

Theo như thông tin chúng tôi nhận được thì vào thời điểm hiện tại, dự án có giá bán rơi vào tầm khoảng 4000 USD/m2, giá bán của dự án được đánh giá là khá hợp lý so với những giá trị mà dự án này có thể mang lại. Với giá bán như vậy, đây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn vào thời điểm hiện tại.

Phương án đầu tư The Metropole hợp lý

Đầu tư dài hạn – mua đi bán lại

Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của khu vực quận 2 nói riêng và khu Đông Sài Gòn nói chung thì chắc chắn giá trị của dự án sẽ còn được gia tăng rất mạnh trong khoảng thời gian sắp tới. Hiện tại Thủ Thiêm được xem là khu vực hoàn toàn mới, dù đã được quy hoạch 20 năm nay. Ngoài hạ tầng do CII hoàn thiện 100%, thì chỉ có Sala đã hoàn thiện một số phân khu, hầu hết các chủ đầu tư lớn như Keppel Land, Lotte,… vẫn chưa động tĩnh gì nhiều.

Nên với mức giá bán tốt, cùng với vị trí nằm tại Thủ Thiêm và lợi thế giáp sông Sài Gòn, quý khách hàng nên xem xét lựa chọn.

Cập nhật mới nhất danh sách tổng hợp các căn hộ mới tại quận 2: canhoquan2.today. Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên về thông tin cũng như giá bán của từng căn hộ cao cấp quận 2, đây là những dự án được đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Đầu tư cho thuê – tích lũy tài sản

Thủ Thiêm sẽ là khu tài chính, kinh tế, thương mại của Sài Gòn trong tương lai. Nên tại khu vực này sẽ hội tụ các doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt trụ sở. Nên nhu cầu về nhà ở cho nhân viên làm trong những doanh nghiệp là rất lớn. Với The Metropole sỡ hữu những yếu tố thu hút được rất nhiều quý khách hàng quan tâm đặc biệt là khách hàng nước ngoài. Nên đầu tư cho thuê – tích lũy tài sản vào thời điểm hiện tại là vô cùng hợp lý.