Phương thức thanh toán của dự án Ascent Plaza như thế nào?

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Quận Bình Thạnh đang dậy sóng với dự án Ascent Plaza Bình Thạnh. Khi mà dự án này chuẩn bị được công bố chính thức thì có rất nhiều khách hàng quan tâm đến giá bán cũng như phương thức thanh toán của dự án. Sau đây hãy cùng đánh giá Ascent Plaza Quốc Dũng tìm hiểu về phương thức thanh toán của dự án Ascent Plaza như thế nào ngay nhé.

Phương thức thanh toán của dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

Với những tiện ích vượt trội và đẳng cấp cùng với các tiềm năng của mình, Ascent Plaza Bình Thạnh đang có mức giá bán vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó các chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn và cách thức thanh toán linh hoạt theo tiến độ xây dựng nen theo Quốc Dũng và Trần Đình Hiếu thì dự án đã thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Với tầm tài chỉnh thấp hơn thì bên cạnh Ascent Plaza, căn hộ cao cấp Quận Bình Thạnh thì những lựa chọn dự án căn hộ Quận 9 khách hàng cũng nên xem xét trong đó có dự án mới CT Group tại đường Xa Lộ Hà Nội chuẩn bị mở bán với giá chỉ tầm 33 triệu/m2. Những khách hàng quan tâm Metro Star Quận 9 nên tìm hiểu bài viết phân tích của Quốc Dũng Blog ngay sau đây: căn hộ Metro Star, cùng với đó là cập nhật đầy đủ về dự án Metro Star của chủ đầu tư CT Group.

ascent plaza phoi canh

Theo ghi nhận của chúng tôi, phương thức thanh toán theo tiến độ xây dựng được chủ đầu tư Tiến Phát đưa ra hiện nay được tính như sau:

Khách hàng tiến hành ký hợp đồng đặt cọc và thanh toán 10% giá trị căn hộ, trong 10% này bao gồm 50 triệu tiền đặt cọc thi công móng, thi công hầm 1 và hầm 2. Đến giai đoạn đóng nắp hầm thì khách hàng tiếp tục thanh toán thêm 10% nữa. Sau đó khoảng 2 tháng là đến giai đoạn thi công tầng 5 thì khách hàng đóng thêm 5%. Đợt thanh toán tiếp theo là thời điểm ký hợp đồng mua bán và phải đóng 5% cộng thêm phí VAT, thời điểm ký hợp đồng mua bán sẽ sau thời gian thi công tầng 5 khoảng 1 tháng.

tien do thanh toan ascent plaza

Sau thời điểm ký hợp đồng mua bán 2 tháng, khách hàng đóng tiếp 5% cộng phí VAT và một tháng sau lại tiếp tục đóng thêm 5% cộng thêm phí VAT. Bốn tháng tiếp theo khách hàng phải đóng thêm 2 đợt 5% và phí VAT, mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Đến giai đoạn bàn giao căn hộ thì khách hàng cần thanh toán 45% và 50% phí VAT cộng với 2% phí bảo trì. Cuối cùng đến khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở thì khách hàng thanh toán nốt 5% còn lại.

Chia sẻ của Quốc Dũng về dự án Ascent Plaza ở video sau

Tiến độ thi công dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

Với tiềm lực tài chính lớn của mình, chủ đầu tư Tiến Phát cùng nhà thầu chính của dự án Hòa Bình Corporation đang đẩy mạnh tiến độ thi công dự án Ascent Plaza Bình Thạnh để công bố về dự án vào quý IV năm 2018 này.

Theo thông tin các thành viên SaleReal Team trong đó có Quốc Dũng và Trần Đình Hiếu ghi nhận được, các hạng mục quan trọng của dự án đang được triển khai với tiến độ rất tốt, chắc chắn sẽ theo đúng thời gian và kế hoạch đặt ra.

Theo chúng tôi nhận định, rất có thể chủ đầu tư Tiến Phát sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công dự án này và bàn giao trước thời hạn giống như dự án The Ascent Thảo Điền Quận 2 năm 2016. Bởi nhu cầu tìm mua nhà ở ở Quận Bình Thạnh hiện nay đang rất cao, nếu dự án này hoàn thành trước tiến độ sẽ thu hút được lượng khách hàng mua căn hộ rất lớn.

Nhìn chung, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ bàn giao nhà của dự  án. Bởi vì từ trước đến nay, Tiến Phát luôn đặt chữ tín lên hàng đầu nên sẽ không để khách hàng phải thất vọng về tiến độ bàn giao nhà của dự án.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về phương thức thanh toán của dự án Ascent Plaza Bình Thạnh. Hy vọng bài viết của Quốc Dũng cung cấp thông tin bổ ích cho khách hàng đang quan tâm đến dự án này.