Quá nhiều ữu đãi “Khủng” khi mua Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park

Vincity Grand Park Nguyễn Xiển là ” siêu dự án” chung cư hạng sang của Tập đoàn Vingroup, dự án nhà ở tọa lạc ngay tại đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện hoàn toàn môi trường xung quanh và duy nhất tại đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, Tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây có thể được xem như căn hộ đáng sống nhất Tp. Hồ Chí Minh.

Vincity Grand Park

Môi trường tưới mới giúp tinh thần sảng khoái

Tại chung cư Vincity Grand Park (Đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, Phường Long Bình) CĐT Tập đoàn Vingroup. Kiến tạo không gian xanh mát với những hàng cây tươi tốt. Đài phun nước và thảm cỏ rộng lớn. Đây sẽ là môi trường sống trong lành và yên bình cho các cư dân. Từ cửa sổ căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park Nguyễn Xiển, bốn bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng Tp. Hồ Chí Minh… Khu vực Quận 9 đã dần dần trở nên Trung tâm Hành chính mới của Tp. Hồ Chí Minh. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park có thể tiện lợi di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía Đông Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực ngoại thành.

Vincity Grand Park Nguyễn Xiển là một dự án nhà ở cao cấp, qui mô được CĐT hướng đến. Mục tiêu xây dựng cho cư dân tương lai một môi trường sống hiện đại, hoàn hảo. Hài hòa cùng môi trường xung quanh những vẫn tiện nghi. Hiện nay, tập dưỡng sinh và yoga là môn gym đang được các ông bà và giới trervoo cùng yêu thích, đến với chung cư Vincity Grand Park CĐT Tập đoàn Vingroup đã chăm chút tỉ mỉ để đưa đến một sân tập dưỡng sinh, yoga vô cùng rộng rãi đáp ứng và phục vụ toàn bộ cư dân. Với tiêu chí lấy hòa mình vào không gian thiên nhiên, lấy màu xanh làm chủ đạo.

Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng

Các tiêu chí được đúc rút ra từ các dự án nhà ở đi trước. Chúng ta tiện lợi nhận ra chủ đề xuyên suốt mà hầu hết các dự án nhà ở đó là không gian môi trường xung quanh hòa quyện vào cuộc sống. Kế thừa và phát huy những ưu điểm và giá trị cốt lõi của các dự án nhà ở đã hoàn thiện. Kết hợp những kinh nghiêm xây dựng và phát triển từ lâu. Chắc Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park sẽ mong đợi mang tới môi trường sống đỉnh cao. Với nâng tầm về những chất lượng cuộc sống, cao cấp sống, tuyệt vời. Với tổng quy hoạch lên đến 365 hecta nằm tại vị trí trung tâm nhất khu dân cư Vincity. Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park như một làn gió mới trong ngành bất động sản. Ngay từ lúc mở bán vào năm 2018 Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park đã lôi kéo được sự để ý của dư luận nhờ vào qui mô và cấu trúc thiết kế vô cùng độc đáo. Với kiểu cấu trúc được phân bổ ra làm nhiều khu từ khu chính là nhà căn hộ ở ra thì còn có các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi mua sắm, khu thể thao ( sân tenis đạt tiêu chuẩn quốc tế, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym…).

Nghiên Cứu Thêm Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park : Shophouse Vincity Grand Park

Mặc dù được xem như một sản phẩm sáng giá đáng để sở hữu và đầu tư. Nhưng giá bán Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park dự kiến sẽ rất hợp lý. Và được phân tầng theo nhiều mức giá khác nhau từ cao cấp cho đến bình dân. Giúp cho NĐT và khách hàng có nhiều chọn lựa hơn. Nói đến Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park là nói đến an toàn tuyệt đối và chất lượng. Bởi dự án nhà ở này đã hạn chế đến mức tối đa những vấn đề bất cập mà nhiều căn hộ chung cư hạng sang khác đang gặp phải. Hệ thống thang máy tân tiến nhập khẩu từ Thuỵ Sỹ được điều khiển bởi hệ điều hành mới nhất và bố trí thông minh. Có cảm biến tầng và cảm biến lượng người đông người đang đang tìm hiểu sử dụng. Bên cạnh đó, CĐT Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park còn cam đoan với người mua nhà về dịch vụ chất lượng Sau thời điểm bàn giao căn hộ chung cư hạng sang. Điều mà chưa có một CĐT nào dám thực hiện. Ngoài ra, các chủ nhân căn hộ cũng sẽ vô cùng yên tâm về vấn đề pháp lý bởi không chỉ đáp ứng nhu cầu ở như một căn hộ thông thường mà các căn hộ Office-tel này còn được đăng ký giấy phép kinh doanh như một văn phòng chuyên nghiệp.

Tham khảo bởi: duankhanhhoi.com