Quy mô dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Một trong những căn hộ mới ra mặt tại khu vực An Phú, Quận 2 nhưng đã gây được tiếng vang trong nghề đó là Rome Diamond Lotus của nhà đầu tư Phúc Khang.

Quy mô dự án Rome Diamond Lotus, tất cả được Phong Lê trình bày trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin:

Quy mô dự án Rome Diamond Lotus

Đây là một dự án được đánh giá cao về quy mô. Tổng diện tích khuôn viên là 16.780m2, mật độ xây dựng chiếm 19%, phần còn lại tập trung xây dựng mảng xanh tự nhiên và hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại.

Căn hộ Rome Diamond Lotus gồm 1 tòa tháp cao 32 tầng, dự kiến cung ra thị trường gần 1000 căn hộ. Phúc Khang đầu tư 2 tầng hầm rộng rãi, có diện tích 18000m2. Tầng 1 – 3 là khu vực shophouse, tầng 4 – 5 là khu dịch vụ thương mại, từ tầng 6 trở lên dành cho căn hộ cao cấp.

Khu đông ghi nhận nhiều dự án tiềm năng, ổn định về quy mô lẫn cơ sở tiện ích, Rome Diamond Lotus là một trong những dự án đó, thông tin dự án Phúc Khang xem tại Phong Lê.

Phân tích tiềm năng, hạn chế liên quan đến dự án mới tại Quận 2 được nhiều khách hàng quan tâm.

quy mo du an rome diamond lotus quan 2

Khu vực tầng 6 sẽ là nơi tích hợp các dịch vụ tiện ích như khu vui chơi giải trí, phòng gym, nhà hàng, café,… Còn khu Sky Park – khu nghỉ dưỡng trên không sẽ được đặt ở tầng cao nhất giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn tiện ích, không khí và vẻ đẹp thành phố nhìn từ trên cao.

Dự án Rome Diamond Lotus có 3 loại căn hộ là Deluxe, Suite và Premier Suite gồm 1 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ. Diện tích cũng rất nhiều phục vụ nhu cầu của các gia đình dù là độc thân hay gia đình đông người. Diện tích thay đổi từ 50m2 cho đến 91m2.

chung cu rome diamond lotus

Nội tại dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Rome Diamond Lotus có giá trị bên trong nhờ đó mà thu hút được nhiều nhà đầu tư đồng thời cũng làm cho Phúc Khang tự hào. Đó là những chứng nhận cho dự án này, bao gồm LEED – UL – Lotus – Green Mark.

Chứng nhận LEED thì không cần phải nói nhiều thêm nữa. Căn hộ phải đảm bảo những yếu tố về vật liệu an toàn, tiết kiệm điện năng, tạo môi trường sống xanh,…vừa có lợi cho sức khỏe dân cư vừa an toàn đối với cộng đồng.

Chứng nhận UL là một chứng nhận an toàn quốc tế. Rome Diamond Lotus được công nhận an toàn về hệ thống phòng cháy, chữa cháy.

Căn hộ Quận 2 năm 2018 dành cho khách hàng có nhu cầu: Đánh giá chung cư Quận 2 ledinhphong

Năm 2018 hàng loạt căn hộ cao cấp Quận 2 được trình làng mang đến nhiều lựa chọn hoàn hảo hơn cho nhà đầu tư với giá bán canh tranh. Rome Diamond Lotus là một trong số đó.

Dự án Diamond Lotus Riverside – Phúc Khang tham khảo thêm:

Hai chứng nhận còn lại mà Rome Diamond Lotus nhận được là:

Chứng nhận Lotus là một chứng nhận đạt tiêu chuẩn công trình xanh Việt Nam. Không khó hiểu vì dự án này nằm trong dòng Diamond Lotus, một dòng sản phẩm mà Phúc Khang hướng đi từ lâu. Công trình xanh sẽ là công trình bền vững, thân thiện môi trường.

Chứng nhận Green Mark đánh giá độ bền vững, hạn chế tác động xấu ra môi trường.

Với những lợi thế trên chắc chắn Rome Diamond Lotus sẽ là một cái tên nổi bật nhất thị trường căn hộ Quận 2.