Laimian City An Phú có vị trí nằm ở đâu ?

Vị trí Laimian City là dự án nổi trội tại thị trường Quận 2 khi có quy mô xây dựng toàn dự án vô cùng lớn, là một trong những dự án tâm huyết của chủ đầu tư HDTC, ngoài ra còn nhiều điểm nổi trội thu hút được đông đảo khách hàng. Qua bài viết phân tích chuyên sâu của công ty SaleReal dưới đây, khách hàng sẽ có được những thông tin cùng với góc nhìn chính xác nhất đối với dự án Quận 2 này.

Vị trí căn hộ Laimian City Quận 2

Vị trí Laimian City An Phu chính xác là ở đâu? Đặc điểm vị trí dự án Laimian City có gì nổi bật? Kết nối giao thông có thuận tiện không? Một số câu hỏi mà khách hàng quan tâm rất nhiều, ngay sau đây SaleReal Team củng sẽ chia sẽ cho khách hàng nắm chi tiết.

that te Laimian City

Laimian City có vị trí tại đường Lương Định Của, thuộc khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Vị trí dự án Laimian City có được sự thuận lợi rất lớn trong việc kết nối giao thông khi gần với các tuyến đường huyết mạch như Lương Định Của, Mai Chí Thọ, Trần Não, Xa Lộ Hà Nội. Với 4 tuyến đường này khách hàng sẽ nhanh chóng kết nối được với các địa điểm trọng tâm của thành phố một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian.

Điển hình qua các tuyến đường huyết mạch đó khách hàng có thể di chuyển đến các khu vực sau :

– Dự án Laimian City -> Lương Định Của -> Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây, Quận 9, khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Nam Rạch Chiếc,… Với 5 phút đi xe.

– Dự án Laimian City -> Trần Não -> Đại lộ Mai Chí Thọ, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm,… Với 5 phút đi xe.

– Dự án Laimian City -> Xa Lộ Hà Nội -> Thủ Đức, Quận 9, Bình Thạnh, khu đô thị Thảo Điền,… Với từ 5 đến 10 phút đi xe.

Hạ tầng giao thông xung quanh vị trí dự án Laimian City

Bên cạnh các tuyến kết nối bên trên, tại căn hộ Laimian City còn sở hữu được thêm các tuyến đường như đại lộ vòng cung, đường ven hồ trung tâm, Nguyễn Cơ Trạch,… Các tuyến đường có sự quan trọng trong khu vực Quận 2, từ các điều này khách hàng có thể thấy được khả năng kết nối giao thông từ dự án Laimian City có sự thuận lợi như thế nào.

ket noi Laimian City

Bên cạnh đó là gần với tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tăng khả năng kết nối đến khu vực tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai trở nên dễ dàng hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sinh sống tại dự án Laimian City nhiều nhất có thể.

Ngoài ra, thị trường quận 2 đang có sự thay đổi đáng kể về hạ tầng giao thông quanh dự án, với sự nâng cấp mở rộng tuyến đường Lương Định Của ra 30 mét, giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông cục bộ tại đây.

Việc mở rộng và đang triển khai thi công các tuyến đường nên trong thời điểm hiện tại thì vẫn còn có bị gián đoạn ùn tắt, khói bụi, nhưng khách hàng có thể yên tâm khi dự án Laimian City đã hoàn thiện và bàn giao lại cho khách hàng thì lúc đó các tuyến đường đang thi công củng đã hoàn thiện và bắt đầu được lưu thông xe cộ.

Tại vị trí của dự án Laimian City Quận 2 còn có được sự thuận lợi đến từ các mặt tiện ích, việc đô thị An Phú An Khánh đã được hình thành và có mật độ dân số tương đối nên các mặt tiện ích củng đã hình thành lên rất nhiều, bên cạnh đó gần với các đô thị lớn như Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, Thảo Điền, thì về các mặt tiện ích củng được bổ sung rất nhiều tiện lợi đáp ứng các nhu cầu sống của khách hàng triệt để, khi sống tại Laimian City khách hàng có thể yên tâm về mặt này.

Qua bài viết bên trên là thông tin vị trí dự án căn hộ Laimian City mà SaleReal Team đưa ra cho khách hàng, cùng với đó là sự phân tích khả năng sống tại vị trí đắc địa như dự án Laimian City khách hàng có được những gì, hy vọng bài viết của SaleReal sẽ bổ ích đối với khách hàng.