“Rục rịch” ra mắt các dự án căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa

vị trí dự án căn hộ Fresia Tân Vạn là dự án nhà ở hấp dẫn, được phát triển bởi . dự án căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa không chỉ là một căn nhà, một tổ ấm mà còn là môi trường sống đẳng cấp, nơi vui chơi thư giản đầy xuất sắc cho mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình bạn. Với thiết kế không tưởng tầng hầm, tầng 1 và tầng 2 là nơi để xe. Mọi tiện ích và không gian thư giãn nằm ở tầng tiện ích với hơn 8000 m2 dành cho mọi thành viên trong nhà. Tổng diện tích đất 2,9ha. 2,9ha, Shophouse thương mại, hồ bơi tràn bờ, nhà trẻ, công viên, phòng tập Gym & Yoga…, quả thật là căn hộ sáng giá để quý vị an tâm đầu tư tại dự án căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa.

Fresia Tân Vạn

khu căn hộ Fresia Tân Vạn Biên Hòa

Khu căn hộ Fresia Tân Vạn đón gió tự thiên

Tổ hợp căn hộ tại khu căn hộ Fresia Tân Vạn Biên Hòa sở hữu vị thế “vạn người mê” giữa trung tâm Biên Hòa. Không chỉ khiến quý vị bị “choáng ngợp” bởi phong cảnh sinh thái tuyệt đẹp mà dự án nhà ở còn tạo điểm nhấn khác biệt với sự đa dạng về mô hình sản phẩm nhà ở hiện đại, điển hình là các căn hộ chung cư độc đáo. Dựa trên những thế mạnh về địa điểm (thuận tiện lưu thông tới các khu vực trung tâm thành phố, sân bay tân sơn nhất,…), khu vực này đảm bảo sẽ còn phát triển mạnh mẽ Khía cạnh khác trong những năm tới. Yếu tố này mở ra thời cơ kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn BĐS và kinh doanh bất động sản.

Tổ hợp vị trí dự án căn hộ Fresia Tân Vạn quy tụ chuỗi tiện ích cao cấp hàng đầu được quản lý và phát triển bởi chính thương hiệu Địa ốc Tân Vạn danh tiếng. Dựa trên hàng đầu và kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực BĐS, đảm bảo sẽ mang tới một môi trường sống tiện nghi và hoàn tất dành cho cư dân.Thế nhưng, nhắc tới địa điểm khu căn hộ Fresia Tân Vạn Biên Hòa , quý vị có ấn tượng hơn cả với hồ điều hòa nằm kế cạnh đang được xây dựng và sắp hoàn tất trong năm tới. khu căn hộ Fresia Tân Vạn Biên Hòa sẽ là một trong những dự án nhà ở hưởng ích lợi nhiều nhất từ hồ điều hòa.

Căn hộ Fresia Tân Vạn Biên Hòa sống đích thực

Tất cả đều được xây dựng và thiết kế bởi những bàn tay chuyên nghiệp nhất, chất lượng chất liệu xuất sắc nhất và một cái tâm chân chính, tâm huyết dành cho dự án. Những căn hộ chung cư sang trọng tại dự án căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa đều được thiết kế có ban công rộng, cửa sổ thoáng để tận dụng tối đa ánh sáng cũng như bầu không khí trong lành tràn ngập mọi ngóc ngách trong phòng, mang tới cho quý chủ nhân sở hữu một môi trường sống xây dựng tổ ấm xanh môi trường xung quanh thư giãn giữa lòng phố.

Được xây dựng bởi CĐT nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, lại được quản lý vận hành bởi thương hiệu Địa ốc Tân Vạn cực kỳ uy tín, các căn hộ chung cư tại dự án căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa nhìn chung sẽ là những viên kim cương quý hiếm tại thị trường Biên Hòa trong năm 2021, mang lại cho các nhà đầu tư một thời cơ sinh lời cao và bền vững. Trở thành cư dân dự án căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa, quý vị còn được hưởng chung tới hơn 65 tiện ích cao cấp do thương hiệu 5* quản lý và vận hành. Để biết thêm tin tức chi tiết về lịch mở bán dự án căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa gần nhất, quý vị vui lòng phone với chúng tôi.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/ht-pearl/

Trích dẫn: dự án khánh hội