Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort thiết kế đẳng cấp

Là dự án nằm trong khuôn viên phức hợp thương mại Phú Quốc Marina , Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort là một trong nghững dự án có đường bờ biển dài nhất lên tới 20km, tạo nên view đẹp cho từng biệt thự. Phong cách thiết kế Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort cũng vô cùng độc đáo. Cùng Phong Lê tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

toan canh du an sailing club phu quoc villas & resort

Phân khu mới trong Phú Quốc Marina đang tạo cơn sốt không hề nhẹ cho thị trường biệt thự Phú Quốc.

Thông tin chính thức dự án BIM Group có tại: Du an Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort

Biệt thự Phú Quốc phút thư giãn tuyệt vời đẳng cấp vượt trội bởi những tiện ích cao cấp hiện đại bậc nhất, biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ là điểm đến hút khách nhất năm 2018.

Thiết kế đẳng cấp của Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort

Không chỉ có chuỗi tiện ích “hơn người”, Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort còn mang đến những điều mới lạ, độc đáo trong cách thiết kế từng căn hộ. Mỗi một căn hộ nằm trong dự án đều được thiết kế theo một phong cách khác nhau, một đường lối kiến trúc khac nhau tạo nên sự mới lạ hút khách cho dự án này. Trong mỗi thiết kế là sự kết hợp tinh tế, hài hòa giữa cảnh vật thiên nhiên với con người mang đến không khí trong lành cho người ở.

sailing club phu quoc villas & resort thiet ke an tuong

Đến với Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort quý khách thoải mái thả mình vào không gian xanh mát cùng với cây cỏ, cảnh vật, cùng với gió trời cộng thêm biển xanh mang đến sự tuyệt vời nhất cho cuộc sống của bạn.thấu hiểu được nhu cầu của người dân, luôn lấy yếu tố sức khỏe con người làm trọng tâm cho những thiết kế của mình, những chuyên gia hàng đầu GFAB đã tạo nên một khu biệt thự nhà vườn hiếm có tại mảnh đất Phú Quốc xinh đẹp.

Đánh giá dự án bất động sản bởi Phong Lê chuyên gia đến từ SaleReal xem tại: http://ledinhphong.vn/

Thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc cơ hội đầu tư lý tưởng dành cho những ai có điều kiện và yêu thích các dự án nghỉ dưỡng nhất là với Biệt thự Phú Quốc hiện nay.

Vị trí dự án Sailing Club Phu Quoc có gì?

Là dự án nằm trong khu phức hợp thương mại Phú Quốc Marina tại Bãi Trường, phía Tây Nam đảo Phú Quốc, nằm song song với tuyến đường huyết mạch Trần Hưng Đạo mang đến sự thuận tiện về mặt giao thông giúp người dân có thể kết nối nhanh chóng với những khu trung tâm:

  • Đến sân bay Phú Quốc chưa đầy 10 phút di chuyển
  • Du khách muốn đến làng chài Hàm Ninh mất 15 phút đi xe
  • Đến với vườn quốc gia Phú Quốc du khách cũng chỉ mất 30 phút di chuyển

vi tri day tiem nang cua sailing club phu quoc

Với những lợi thế mà thiên nhiên ban tặng cùng vị trí vàng mang đến cho dự án mới của BIM Group sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Nếu có dự định chọn Phú Quốc thì du khách không nên bỏ qua nơi nghỉ dưỡng Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort.