Sala apartment for rent – Không gian sống đẳng cấp cho thành thị

Sala apartment for rent xây dựng tại đường 10th Mai Chi Tho highway khu quận 2 An Loi Dong ward được xây dựng bởi Dai Quang Minh Group xây dựng phong cách sống resort. Khu apartment for rent in Sala khẳng định một dự án khu vườn nhiệt đới cho quý khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu các điểm tuyệt vời chỉ của khu dự án cao cấp cho thuê căn hộ Sala

khu đô thị sala

cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Sarimi Sala là một trong những dự án lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối với khách sạn 5 sao để phục vụ cho tất cả các văn phòng làm việc hoặc thuê tổ chức hội nghị đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.

Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, Sala apartment for rent là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhận muốn tìm kiếm một căn hộ với kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort.

Apartment for rent in Sala cao cấp hiện đại hội tụ các giá trị tinh hoa của đất trời. Sở hữu apartment for rent in Sala là bạn đang bắt đầu một cuộc sống mới với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, một không gian sống hoàn hảo xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống.

Tiện ích Sala apartment for rent đẳng cấp: Phòng tập Gym & spa. Sân cầu lông. Sân Tennis. Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án can ho Sala apartment for rent. Khu coffee cao cấp. Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24.

Cho thuê căn hộ Sala toạ lạc tại nơi thừa hưởng những điều kiện tuyệt vời nhất của toàn khu vực. Phố xá rợp bóng cây, những con đường yên tĩnh, và những boutique sang trọng chỉ cách vài bước chân.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Sala apartment for rent, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Apartment for rent in Sala là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-khu-do-thi-sala/