Sơ lược về tập đoàn Capitaland

Trong các khối ngành dịch vụ từ xưa đến nay, bất động sản luôn là cái tên chưa bao giờ là hết nóng , bao nhiêu tập đoàn bất động sản đã và đang phát triển mạnh mẽ nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến tay những quý khách hàng của mình.

Bên cạnh số đông là những công ty, tập đoàn bất động sản trong nước thì cũng có một tỷ lệ nhỏ các tập đoàn từ nước ngoài du nhập vào. Hôm nay, SaleReal sẽ giúp quý khách hàng quan tâm đến bất động sản sẽ có thêm những thông tin hữu ích về Capital Land – một thương hiệu bất động sản đến từ Singapore với rất nhiều các dự án Capitaland nổi bật.

capitaland

Sơ lược về tập đoàn Capitaland

Capitaland VietNam thành lập văn phòng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1994 với trụ sở chính tại TP.HCM, được định hướng ban đầu tập trung vào lĩnh vực bất động sản và đã có những bước tiến đầu trong đầu tư dự án các căn hộ cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Capitaland được chia sẻ tại video dưới đây:

Và sau đó , với thương hiệu của mình, Capitaland VietNam đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của bản thân với sự thành công của dự án Somerset West tại Hà Nội.

Các giải thưởng tiêu biểu mà Công ty Capitaland đã giành được : Giải thưởng chiến lược Marketing tốt nhất với dự án The Vista tại giải thưởng Bất Động sản Quốc Tế vào tháng 7 năm 2009, Giải thưởng Rồng Vàng dành cho dịch vụ tốt nhất – một trong những doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế Việt Nam.

Tính đến thời điểm 2019 hiện nay, số lượng mà Capitaland Việt Nam đã đầu tư, phát triển vào là khoảng 8600 căn hộ chung cư và hơn 7000 căn hộ dịch vụ và các dự án nhà phố . Ngoài ra tầm ảnh hưởng và hoạt động của các dự án căn hộ, chung cư,… của Capitaland Việt Nam cũng trải dài khắp các tỉnh thành lớn như: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang,… . Các con số khổng lồ trên đã cho chúng ta thấy rõ được tầm ảnh hưởng của ông lớn này trong nền bất động sản nước nhà.

Dự án Capitaland nổi bật vào thời điểm hiện tại

Dự án Capitaland sắp được mở bán: DEFINE tổng thể là một dự án lớn với vị trí đắc địa nằm tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM với diện tích lên đến 4000 m2 và quy mô cao 24 tầng có 88 căn hộ ( có sân vườn và hồ bơi riêng). Nội thất tại căn hộ Capitaland Quận 2 này cũng được đảm bảo là đầy đủ hệ thống nhập khẩu từ Châu Âu full bộ. Vị trí thuận lợi giúp giao thông nhanh chóng và dễ dàng hơn , đồng thời dự án cũng sở hữu view sông lớn Sài Gòn cộng thêm các tiện ích khác như: có chỗ đậu xe riêng , phòng tập gym hạng sang , nội thất thương hiệu quốc tế Châu Âu ,…

define

SaleReal tin rằng đây sẽ là một dự án hạng sang đầy chất lượng và tiện ích mà Capitaland VietNam mang lại cho quý khách hàng , hứa hẹn sẽ là một nơi nghỉ dưỡng thật thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi của cư dân , một nơi đáng sống , một dự án Capitaland đẳng cấp đúng với những cam kết, chỉ tiêu đã đề ra.

Bên cạnh đó, còn có một số dự án lớn cũng đang được tập đoàn triển khai trên nhiều khu vực: căn hộ Capitaland Quận 4, các dự án Capitaland tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh…sẽ sớm được ra mắt trong tương lai.
Quý khách có thể liên hệ đến SaleReal để biết thêm các thông tin cụ thể của một số căn hộ Capitaland nếu có nhu cầu. Các thông tin tổng quan về tập đoàn trên hy vọng đã giúp ích cho quý khách.