Tại sao nên mua căn hộ Rome Diamond Lotus để ở?

Căn hộ Rome Diamond Lotus – Một trong số ít dự án nhận được sự kỳ vọng cao của người dân bởi mô hình hiện đại và tiến độ thi công khẩn trương từng ngày. Dự án dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao cho cư dân sớm. Nơi đây hứa hẹn là thành phố trong mơ, một không gian xanh giữa lòng Hồ Chí Minh. Cùng Phong Lê tìm hiểu lý do nên mua căn hộ Rome Diamond Lotus để ở nhé.

Dự án mới của Phúc Khang đang trở thành tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của khách hàng. Quý khách quan tâm có thể xem thông tin chính thức Rome Diamond Lotus có tại Le Dinh Phong  để quý khách hàng hiểu rõ hơn về chung cư quận 2.

Bài viết liên quan:

rome diamond lotus phuc khang

Vị trí dự án Rome Diamond Lotus vô cùng đắc địa

Căn hộ Rome Diamond Lotus nằm tại mặt đường Mai Chí Thọ, Quận 2, trục đường chính của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Vị trí chính xác là nằm gần với đường Đồng Văn Cống, giữa 2 dự án Centana Thủ Thiêm của Điền Phúc Thành và dự án The Sun Avenue của chủ đầu tư Novaland.

Ở thời điểm hiện tại, từ vị trí Rome Diamond Lotus, quý khách hàng sẽ rất dễ dàng để kết nối giao thông đến các khu vực: Trung tâm kinh tế, văn hóa mới của thành phố, Quận 1,  Phú Mỹ Hưng Quận 7, trung tâm TDTT Rạch Chiếc, khu công nghệ cao Quận 9,…

vi tri du an rome diamond lotus

Hơn nữa, giá trị gia tăng dự án Rome Diamond Lotus được đánh giá cực kỳ cao, nhờ nằm ngay điểm nóng thị trường khu đông – KDT mới của Thủ Thiêm, nơi sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố, và đang được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông cũng như một loạt các siêu phẩm dự án của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu chuẩn bị được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Dự án Rome Diamond Lotus là một trong những dự án mới nhất trên thị trường được cập nhật tại Blog ledinhphong.

Đánh giá của Phong Lê mang đến cái nhìn chi tiết cùng những đánh giá ưu và nhược điểm của căn hộ Quận 2.

Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Theo cập nhật của chúng tôi, giá bán dự kiến của dự án Rome Diamond Lotus là từ 65 triệu/m2 – 70 triệu/m2.

Hiện tại, giá rumor các dự án mới tại Thủ Thiêm là từ 4000 USD/m2. Các dự án xung quanh Rome Diamond Lotus là từ:

+ The Sun Avenue (đang hoàn thiện) của Novaland từ: 48 triệu/m2.

+ New City Thuận Việt từ: 50 triệu/m2.

Theo đánh giá của chúng tôi, với việc sở hữu vị trí đắc địa ngay KDT Thủ Thiêm, được định vị ở phân khúc cao cấp, được thiết kế theo những tiêu chuẩn xanh (LEED), chắc chắn nó sẽ có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Do đó mua căn hộ tại Rome Diamond Lotus để sinh sống sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo của khách hàng đang có nhu cầu hiện nay.

Diamond Lotus Riverside Phúc Khang sản phẩm căn hộ xanh

Trên đây là bài viết đánh giá có nên mua căn hộ Rome Diamond Lotus để ở, quý khách hàng quan tâm dự án có thể liên hệ ngay với Phong Lê để được hỗ trợ tư vấn.