Tầm nhìn triệu đô của khu dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group

căn hộ Opal Park view là tổ hợp căn hộ chung cư đẳng cấp qui mô bậc nhất khu vực Bình Dương Thuận An, được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tọa lạc tại khu vực trung tâm giữa ấp Bình Đáng và Bình Dương, khu dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group sở hữu vị trí trung tâm nhất tại Bình Dương với hệ thống cơ sở hạ tầng sẵn có.

Opal Parkview 

khu căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group

Dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group cảm giác tươi mới

Tọa lạc tại khu đất quý phía Đông Bắc Thuận An, khu dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group sở hữu vị thế đáng mơ ước cùng môi trường sống hoàn hảo. Đối với các NĐT dày dạn kinh nghiệm, khu dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group là sự chọn lựa số 1 bởi hội tụ những lợi thế ưu việt mà không phải dự án nhà ở nào cũng có được. Với các đặc điểm truyền thống từ thương hiệu bất động sản là trung tâm và gần hồ, khu căn hộ Opal Parkview  sẽ mang lại cho cư dân một môi trường sống trong lành, thoáng đãng.

Sở hữu căn hộ Opal Park view, bạn được tận hưởng một đời sống đầy đủ – tiện nghi – đẳng cấp nhất. Con cái bạn có thời cơ được học tập tại môi trường hiện đại chuẩn 5 sao. Khối trung tâm thương mại với chiều dài gần 500 m chạy dọc ấp Bình Đáng tại khu căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group đảm bảo sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng. Thêm vào đó, hệ thống an ninh được đầu tư trang thiết bị đảm bảo không gian an toàn cho cư dân càng làm cho giá trị bất động sản của dự án.

Dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group thiên nhiên xanh

Mọi trang thiết bị trong căn hộ đều được CĐT khu căn hộ Opal Parkview  chọn lựa sử dụng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đáp ứng tiêu chí đẹp và bền. Với điểm nhấn vượt bậc này cho thấy khả năng sinh lời vĩnh viễn và bền vững của dự án. Đây là một trong những thiết kế đột phá, khác biệt với lối kiến trúc truyền thống, phát huy được tối đa sự thoáng mát và các góc nhìn cho số đông các căn hộ. Đặc biệt tại khu dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group với thiết kế mặt bằng dạng sole sẽ đảm bảo tất cả các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng.

Theo ước tính của các chuyên gia phân tích tài chính, loại hình căn hộ văn phòng tại khu dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group có giá bán thấp hơn các căn hộ chung cư cao cấp truyền thống nhưng lại vượt bậc về lợi nhuận cho thuê, trung bình từ 15 – 20%. Nếu so với các kênh đầu tư có tính an toàn cao như ngân hàng thì khu dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group còn có mật độ lợi nhuận cao hơn gấp đôi. Nhóm quý vị nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm 1 nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào 1 cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất. Để nhận thông tin mở bán khu dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group bao gồm cả các tòa căn hộ chung cư cao cấp và căn hộ văn phòng. quý vị có câu hỏi hoặc cần hướng dẫn chi tiết về thủ tục giá bán có thể điện thoại nhanh qua điện thoại phòng kinh doanh để được hướng dẫn nhanh nhất!

Nguồn tại: căn hộ khánh hội