Tập đoàn Capitaland các dự án nổi bật

Các dự án của Capitaland tại HCM được đánh giá cao khi cùng lúc ra mắt nhiều dự án và tập trung nhiều vào loại hình căn hộ chung cư.

Chúng ta sẽ có được một đơn vị mang thương hiệu Capital Land lớn mạnh hoạt động tại nhiều quốc gia khác hiện nay. Sau những thành công Từ các dự án trước đó thì chúng ta sẽ có được danh sách dự án Capitalandnổi bật để giới thiệu và đánh giá trong bài viết này hôm nay.

Tập đoàn Capitaland các dự án nổi bật

Tại phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 thì chúng ta sẽ có được một siêu phẩm mang tên Feliz En Vista là dự án căn hộ Capitaland Quận 2.

Dự án được đầu tư xây dựng tại phường Thạnh Mỹ Lợi với địa điểm đẹp về giao thông và môi trường sống, cùng nhiều dịch vụ bên ngoài. Căn hộ Capitaland được đầu tư xây dựng theo loại hình căn hộ chung cư và sẽ có 800 sản phẩm cùng hơn 100 tiện ích chất lượng sang trọng được đưa ra thị trường.

Dự án tiếp theo thuộc danh sách dự án Capitaland Việt Nam là dự án D’Edge Thảo Điền. Công trình nhà ở thương mại Chất lượng cao được hình thành tại khu vực phường Thảo Điền với 273 sản phẩm sẽ được hoàn thiện và bàn giao đến khách hàng vào năm 2020.

Dự án Capitaland Quận 2 là một trong những dự án thuộc quỹ đất sạch thuộc khu vực phường Thảo Điền được cấp phép xây dựng và bàn giao cho doanh nghiệp công ty Capitaland Việt Nam thực hiện.

Bên cạnh các dự án đang triển khai thì chúng ta sẽ có một siêu phẩm mới sẽ được trình làng trong thời gian tới tại thị trường căn hộ Quận 2 đến từ dự án của Capitaland. Define là tên gọi của dự án mới đang được lấy ý tưởng và tạo dựng kế hoạch xây dựng tại Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

Các dự án của Capitaland luôn được xem trọng trên thị trường và đánh giá cao từ phía dưới chuyên môn đề có thể thu được các nhà đầu tư thông qua những tiềm năng mà chủ đầu tư đã quy tụ được. Chung cư Capitaland Quận 2 đã khẳng định được chất lượng và giá thành hợp lý để mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư vậy nên dự án mới này hoàn toàn có đủ cơ hội để thành công.

Chiến lược phát triển của Capitaland Việt Nam

Trong năm 2020 thì chủ đầu tư capitaland vẫn tiếp tục phát triển các dự án đang triển khai của mình và lên kế hoạch để cho ra mắt thêm nhiều dự án mới trong nửa cuối năm 2020 và giai đoạn đầu năm 2021.

Với tiềm lực về kinh tế và hiện tại thì đã có gần 20 năm xây dựng thương hiệu tại Việt Nam chủ đầu tư Capital Land đang ngày càng hình thành nên một thương hiệu mạnh và được quan tâm với giới chuyên môn, cũng như các nhà đầu tư bds. Capitaland Vietnam đang có định hướng phát triển bền vững và tạo nên một thị trường lành mạnh tại Việt Nam để xem đây là một trong những thị trường tiềm năng hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Trên đây là một số thông tin cung cấp danh sách dự án nổi bật của Capitaland tại Hồ Chí Minh được cung cấp bởi đội ngũ các chuyên gia đã theo đuổi nhiều dự án của đơn vị này tại công ty bất động SaleReal. Quý khách có thể tham khảo thêm các dự án mới của Capitaland và tư vấn của chúng tôi.