Tham khảo lý do nên mua cho thuê căn hộ Laimian City Quận 2

Căn hộ Laimian City (trước đó có tên là Raemian City) quy hoạch tại quỹ đất duy nhất còn sót lại của khu An Phú An Khánh, thuộc địa phận Quận 2, TP HCM. Công trình này là sản phẩm đầy tâm huyết của chủ đầu tư là nhà HDTC và Delta đảm nhận thầu chính chung cư Quận 2. Nhà đầu tư muốn chọn đúng dự án để đầu tư cho thuê thì nên tìm hiểu Laimian City này, chúng tôi sẽ phân tích một số yếu tố liên quan để giúp mọi người đưa ra quyết định đúng đắn.

truong hoc ke ben du an raemian city quan 2

Phân tích thị trường cho thuê căn hộ khu vực dự án Laimian City

Chung cư Quận 2 Laimian City nằm tại khu vực có đông dân cư sinh sống, nơi đây được quy hoạch hạ tầng thuận tiện, đồng bộ và liên mạch. Theo đó, nhiều khách hàng đánh giá cao vị trí này, chẳng những thích hợp cho an cư sinh sống mà còn là vùng đất vàng các gia đình có thể khai thác tiềm năng để làm giàu.

Bên cạnh đó, vị trí Laimian City nằm gần Quận 9, nơi đây có khu công nghệ cao rất sầm uất và tương lai là khu vực cực kỳ phát triển với nhiều khu công nghiệp. Quận 1 liền kề cũng là thế mạnh có được nhờ vào vị trí. Những yếu tố kể trên ảnh hưởng rất lớn đến giá trị Laimian City, cũng là lý do mà nhu cầu thuê nhà ở tại đây rất cao.

tong quan du an raemian city quan 2

Thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 đang rất sôi nổi, đặc biệt, các căn hộ cho thuê cũng đang có xu hướng tăng lên đáng kể tương xứng với nhu cầu khách hàng. Với mức giá cho thuê tốt thì khu vực này xứng đáng để nhà đầu tư cân nhắc. Mọi người có thể tham khảo mức giá cho thuê các căn hộ với đầy đủ nội thất như sau:

Căn 1 phòng ngủ: 14 triệu đồng/tháng

Căn 2 phòng ngủ: 17 triệu đồng/ tháng

Căn 3 Phòng ngủ: Chưa tới 29 triệu đồng/ tháng

Trên cơ sở đó, con số khả năng sinh lời đến từ căn hộ cho thuê được nhận định là khoảng từ 6 đén 7 % mỗi năm. Tính đường dài, căn hộ này sẽ mang đến số nguồn thu hàng tháng lớn, giúp khách hàng làm giàu nhanh chóng nhờ chọn Laimian City để đầu tư cho thuê.

Dự án Laimian City có tính thanh khoản cao

Bên cạnh những yếu tố kể trên, thì tính thanh khoản cũng là vấn đề rất được khách hàng cân nhắc khi quyết định xuống tiền.

Khu vực An Phú An Khánh luôn là mảnh đất màu mỡ mà các chủ đầu tư muốn tìm về phát triển các dự án của mình. Hiện tại số lượng căn hộ mọc lên tại đây đã rất nhiều, tương lai sẽ còn sầm uất và phát triển hơn nữa sau khi các công trình thi công thành công, tạo thành khu đô thị phát triển và sôi động.

giá Laimian City Quận 2 như thế nào? Trần Đình Hiếu sẽ đánh giá thị trường chung để giúp khách hàng đoán được con số gần nhất với căn hộ cao cấp này.

khong gian song chung cu raemian city

Một khi nơi đây trở thành khu vực sầm uất thì mọi người sẽ ao ước được tìm về đây để sinh sống cũng như làm việc. Do đó, nếu khách hàng có mua dự án căn hộ Quận 2 thì cũng không lo về chuyện mua đi bán lại, bởi dự án trong khu vực này sẽ không lo về chuyện xuống giá hay thiếu khách hàng mua.

Với những lý do trên đây, phần nào giúp mọi người đưa ra quyết định có nên đầu tư cho thuê căn hộ An Phú An Khánh Laimian City này. Có một điều mà mọi người cần lưu ý đó là khu đất này luôn rất đắt giá và giá trị sẽ tăng lên hằng ngày, đầu tư vào đây sẽ không lo thua lỗ.