Thiên đường xanh tại dự án Đảo Kim Cương

Nhắc đến, dự án Đảo Kim Cương là mọi người biết ngay đến một không gian sống ngập tràn màu xanh và được sống hòa mình với thiên nhiên. Vậy hãy cùng chúng tối tìm hiểu xem không gian sống tại dự án như thế nào?

Chủ đầu tư Kusto Home đã nhận thấy được nhu cầu của khách hàng vì thế mà dự án Đảo Kim Cương luôn đề cao đến con người và với thiên nhiên. Ngoài ra, căn hộ ven sông Quận 2 còn sở hữu lối thiết kế kiến trúc độc đáo tạo cho cảm giác mới lạ cho cư dân. Vì thế, mọi thông tin về thiết kế của Đảo Kim Cương đều được phân tích tại http://canhoquan2.today/, và đánh giá căn hộ cao cấp Quận 2 tại khu vực Bình Trưng Tây.

Môi trường sống lý tưởng tại căn hộ Đảo Kim Cương

Tại dự án được thiết kế dành trọn 86,5% diện tích  của đảo cho mảng xanh để tạo cho không gian thoáng mát cùng với những phút giây thư giãn yên bình nhất. Dân cư trên đảo có thể thỏa sức hòa mình vào trong không khí trong lành kể từ chạy bộ đến việc trò chuyện riêng tư dọc bờ sông…

dao kim cuong moi truong song ly tuong

Với điều kiện môi trường ngày càng ô nhiễm trầm trọng tại các khu vực đông dân cư thì không khí trong lành sẽ trở thành một tiêu chuần cấp thiết đối với những doanh nhân thành đạt. Chủ đầu tư Kusto Home là công ty vô cùng táo bạo khi đầu tư vào chất lượng không khí ở ngoài đảo.

Trong điều kiện với diện tích đất hạn hẹp thì tỷ lệ phủ xanh ở dự án Đảo Kim Cương đã lên đến 86.5%, . Khi sống tại căn hộ này thì cư dân được nâng mật độ xanh lên đến 16.2m2/người, được đánh giá là gấp 8 lần mật độ xanh hiện có khi sống tại TP.HCM và gấp 4 lần so với chỉ tiêu mà thành phố đề ra. Hơn nữa, phong thủy của dự án với địa thế “Thanh Long Thụ Châu” kết hợp với vị trí ven sông tự nhiên đã giúp Đảo Kim Cương mang lại bầu không khí trong lành và khỏe khoắn cho cư dân đảo.

Căn hộ mới tại Quận 2 sở hữu riêng cho mình một không gian sống vô cùng thân thiện với môi trường. Không khí tại Đảo Kim Cương sẽ giúp cho cư dân được thoải mái hơn sau những ngày làm việc căng thẳng. Nhờ đó, chất lượng cuộc sống ở dự án tại Quận 2 ngày càng tăng cao. Công ty SaleReal đã tổng hợp mọi lợi ích khi sống ở đảo tại dự án Quận 2, với những sản phẩm SaleReal chia sẻ đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng với các dự án mới Quận 2.

Môi trường sống tại dự án Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương không gian sống bình yên

Không những vậy, với diện tích mảng xanh cực lớn thì Đảo Kim Cương đã đem lại một không gian sinh hoạt rất lành mạnh cho cả gia đình. Con trẻ có thể chạy nhảy, vui đùa và thả diều trên các bãi cỏ, các ông bà sẽ có không gian trong lành để rèn luyện sức khỏe, còn các bậc cha mẹ được thư giãn khi làm việc trong không khí của thành phố.

Những vấn đề xoay quanh dự án đều được SaleReal Team phân tích và đánh giá rất chi tiết tại canhoquan2. Đặc biệt, hệ thống tiện ích của căn hộ cao cấp Quận 2 rất đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Tổng hợp thông tin thị trường về dự án đều được nhiều khách hàng đón nhận. Tìm hiểu có nên mua căn hộ Đảo Kim Cương để ở chia sẻ SaleReal, khách hàng nhận được giá trị gì khi sở hữu căn hộ Kusto Home.

cuoc song tai dao kim cuong

Điểm độc đáo và khác lạ ở Đảo Kim Cương là khách hàng khi mua căn hộ sẽ hoàn toàn sở hữu một mảng xanh, chứ không phải ở diện tích căn hộ. Điều này thực chất là, chỉ có những người dân trên đảo khác mới có thể được tận dụng không gian xanh lý tưởng này. Vậy nên đây chính là sự an toàn và độc đáo bậc nhất dành cho cư dân sống tại đảo.