Thiết kế căn hộ Sunshine City Sài Gòn có gì?

Sunshine City Sài Gòn không những lôi cuốn khách hàng bởi vị trí độc đáo mà nó còn thể hiện sự hấp dẫn về lối kiến tạo căn hộ hạng sang, bên cạnh việc lựa chọn những nội thất đắt giá cùng với tiện ích đỉnh cao, căn hộ Quận 7 đã làm tăng sự tò mò, chờ đợi kết quả từ những khách hàng đang quan tâm.

Dưới đây, công ty SaleReal sẽ mô phỏng đến quý khách về thiết kế căn hộ Sunshine City Sài Gòn, mong rằng, đây sẽ là bài viết tham khảo hữu ích cho quý khách.

sunshine city saigon toan canh

Thiết kế Sunshine City Saigon có gì đặc biệt

Căn hộ Sunshine City Saigon được giới chuyên môn bàn luận xôn xao sau ngày ra mắt dự án vào cuối năm 2018, đây cũng là thời điểm nắm bắt tài chính chính xác nhất của mỗi khách hàng, nắm thóp được điều này, chủ đầu tư Sunshine Group đã nhanh chóng giới thiệu đến các khách hàng với sản phẩm đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Sunshine City Sài Gòn được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi những ưu điểm nổi bật mà dự án được sở hữu.

Diện tích và quy mô của căn hộ Sunshine City Sài Gòn ra sao?

Video giới thiệu Sunshine City Saigon

Được triển khai trên gần 10 hecta đất sạch tại ngã 4 đường Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát, theo đó, chủ đầu tư sẽ hy sinh 70% để xây dựng một không gian sống cho cư dân sống tại dự án, còn 29,5% còn lại sẽ được thiết kế căn hộ nhà ở được chủ đầu tư bố trí nhiều loại chức năng vô cùng phong phú, tạo điều kiện cho gia chủ dễ dàng lựa chọn một tổ ấm phù hợp với gia đình của mình.

Trong 2,9 hecta đó ( là 29,5% ) được trải sản với 9 block được cất lên độ cao 26 – 38 tầng với tất cả 3748 căn hộ được tung ra thị trường bất động sản, các sản phẩm chức năng ở dự án sẽ có loại hình căn hộ, bao gồm: Officetel, apartment, shophouse và loại căn hộ chung cư sẽ gồm có 3 loại căn hộ chính, từ 2 – 4 phòng ngủ, và diện tích của sản phẩm căn hộ chung cư dao động từ: 68 – 268m2.

Thiết kế căn hộ Sunshine City Sài Gòn có gì?

Nhìn chung, từ trước đến nay, các dự án bất động sản ở phía Nam đều thuộc dạng khu đô thị sầm uất và dự án căn hộ cao ốc chưa có nét gì đặc sắc để tạo sự khác biệt so với các dự án ở Quận khác.

Để thay đổi sự nhàm chán bấy lâu nay, tập đoàn Sunshine Group sẽ thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới mẻ ở khu vực Nam Sài Gòn đó chính là thay đổi bộ trang phục mà quận 7 đang khoác lên, làm được điều này chỉ có thể là thay đổi phong cách thiết kế tại dự án Sunshine City Sài Gòn với những kiến tạo khá lạ mắt.

Bắt đầu từ việc thiết kế không gian sống xanh, đây là 1 trong những đặc điểm nổi bật tại căn hộ Quận 7 và vừa là sự mới mẻ tại khu vực phía Nam, chủ đầu tư sẽ chú trọng vào việc gắn kết sự gần gũi giữa con người và thiên nhiên lại với nhau.

Không chỉ độc đáo với một mảng xanh ngát, mà căn hộ Sunshine City Quận 7 không ngừng sáng tạo trong việc thiết kế, chỉn chu trong công đoạn lựa chọn những vật liệu quý hiếm, đắt tiền. Đó là mấu chốt quan trọng trong việc mang lại giá trị của mỗi căn hộ Sunshine City Quận 7.

Việc sử dụng nội thất dát vàng đã tô điểm được một ” ngôi nhà ” cao sang, quyền quý cho các bậc thượng lưu, đi kèm đó, chủ đầu tư đã mạnh tay sử dụng loại kính Low – E tân tiến cho toàn bộ tòa nhà của dự án, điều này đã phần nào khẳng định được quyền lực giàu có của doanh nghiệp Sunshine Group và tạo nên tính thẩm mỹ giá trị cho căn hộ Quận 7.

Chia sẻ trên đây về quy mô và thiết kế căn hộ Sunshine City Sài Gòn được đánh giá bởi nhóm chuyên gia SaleReal, để nắm bắt mọi ” nhất cử, nhất động ” của căn hộ Quận 7, quý khách cũng có thể cập nhật các bài viết tại đây mà công ty SaleReal biên tập.