Thời điểm bàn giao căn hộ Raemian City Quận 2 là khi nào?

Raemian City là dự án mới của chủ đầu tư HDTC ở khu vực Quận 2. Thời gian qua, chủ đầu tư nhanh chóng triển khai thực hiện các hạng mục xây dựng dự án. Vì thế, nhiều khách hàng bắt đầu quan tâm, chú ý đến thời điểm bàn giao căn hộ Raemian City Quận 2 khi nào? Ở bài viết này, Quốc Dũng Blog xin cập nhật các thông tin về thời điểm bàn giao Raemian City cho bạn đọc tham khảo.

quy mo raemian city

Khi nào thực hiện bàn giao căn hộ Raemian City Quận 2?

Căn hộ Raemian được chủ đầu tư HDTC triển khai xây dựng vào tháng cuối của năm 2018 và đầu năm 2019. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã trải qua việc triển khai thực hiện được khoảng sáu tháng. Đó là lý do khiến cho khách hàng bắt đầu quan tâm đến việc thực hiện tiến độ thi công dự án và thời điểm thực hiện bàn giao căn hộ.

Theo thông tin Quốc Dũng Blog nhận được tại dungquoc.com, các phân khu CT1 và CT2 của dự án thuộc giai đoạn 1 được đẩy mạnh thực hiện. Đó sẽ là tín hiệu tốt để chủ đầu tư đuổi kịp tiến độ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào cuối năm 2019.

Bên cạnh việc thực hiện các phân khu CT1, CT2, chủ đầu tư HDTC cũng chú trọng vào thực hiện giai đoạn 2. Các phân khu giai đoạn 2 được thực hiện là CT3 và CT4 với khoảng 465 căn hộ. Hai phân khu này dự kiến sẽ được hoàn thiện cơ bản nhất cho khách hàng vào cuối năm 2019. Các phân khu khác sẽ được chủ đầu tư HDTC hoàn thiện vào năm 2025.

Tìm hiểu ngay: tính thanh khoản của căn hộ Raemian City

Từ nhiều nguồn thông tin Quốc Dũng Blog nghe ngóng, các căn hộ của dự án Raemian An Phú sẽ được ra mắt khách hàng vào Quý III năm 2019. Vì thế, khách hàng có nhu cầu lựa chọn mua căn hộ có cơ hội để tìm hiểu rõ hơn.

phan khu raemian city

Một số tiện ích đáng chú ý của dự án Raemian City Quận 2 là gì?

Khi nhắc đến căn hộ Raemian City, Quốc Dũng Blog luôn tự hào và coi đây là một thành phố thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn. Với hệ thống tiện ích được chủ đầu tư HDTC trang bị khá đầy đủ với các tiêu chuẩn cao nhất.

Các tiện ích đáng chú ý ở khu vực bên trong dự án phải nhắc đến như: Hồ bơi tràn, phòng tập gym, công viên cây xanh… Đó là những thứ đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều khách hàng.

tien do raemian city

Bên cạnh đó, các tiện ích xung quanh dự án cũng được bố trí đan xen đê cư dân có thể lựa chọn và sử dụng một cách dễ dàng. Các tiện ích xung quanh dự án Raemian City như: Hệ thống trường học và bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, các trung tâm thương mại lớn… Đây sẽ là nhân tố thúc đẩy hoạt động dịch vụ gia tăng nhanh chóng.

Ngoài ra, khi sống trong các căn hộ của Raemian City, cư dân còn được tận hưởng bầu không khí trong lành. Chủ đầu tư đã dành hơn 40% diện tích đất xây dựng để thực hiện các mảng cây xanh bao quanh dự án. Điều này giúp cho cư dân có được cuộc sống gần gũi với thiên nhiên hơn.

Xem ngay: Mức độ uy tín của chủ đầu tư dự án Raemian City ra sao?

Trên đây là một số thông tin Quốc Dũng Blog muốn chia sẻ đến bạn đọc và khách hàng về thời điểm bàn giao căn hộ Raemian City Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin thú vị và hữu ích dành cho bạn đọc và các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này.