Thông tin chi tiết về chủ đầu tư Khang Điền

Nhắc đến những dự án nhà phố Quận 9 hay biệt thự cao cấp ở khu Đông chắc hẳn quý khách hàng luôn nghĩ đến Khang Điền, một thương hiệu đầu tư bất động sản hàng đầu nội địa tại Việt Nam.

Tập đoàn Khang Điền là thương hiệu đầu tư quen thuộc của cả khu Đông lẫn khu Nam, mang đến cho thị trường bất động sản những dự án hoàn hảo, rất được khách hàng quan tâm và ưng ý.

Uy tín công ty Khang Điền ra sao? Dự án Khang Điền nào đang thu hút khách hàng? Tất cả sẽ được SaleReal chia sẻ đến quý khách hàng ngay trong bài viết này, đồng thời cập nhật đến quý khách hàng thông tin về dự án Khang Điền mới nhất.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Khang Điền tại video dưới đây:

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư Khang Điền

Chính thức thành lập vào năm 2001, công ty Khang Điền có trụ sở chính được đặt tại số 67 đường Lê Lợi, thuộc phường Bến Nghé, Quận 1.

Khang Điền được hình thành bởi sự chung tay phát triển của hai cổ đông lớn là quỹ đầu tư Vinacapital và Prudential. Cả hai đều là quỹ đầu tư lớn, có tiềm lực kinh tế dồi dào, mang đến cho Khang Điền nhiều cơ hội phát triển.

Cho đến thời điểm hiện tại, hơn 18 năm hoạt động, công ty Khang Điền đã gây dựng được rất nhiều thành công tại thị trường bất động sản nhà ở, biệt thự, căn hộ chung cư tầm trung, nhà phố compound.

Quý khách có thể tham khảo qua Khang Điền Quận 9 để có thể nắm rõ hơn về những nhà phố Khang Điền đã từng phát triển thành công tại khu vực trong thời gian qua.

Biệt thự Khang Điền Quận 9 cũng là một trong những sản phẩm làm nên thương hiệu của chủ đầu tư tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Một số dự án Khang Điền Quận 9 nổi bật được khách hàng đánh giá cao như: sản phẩm nhà phố dòng Mega, Melosa, biệt thự đẳng cấp The Venica, Lucasta…

Năm 20019, công ty Khang Điền nhận được danh hiệu Top 10 doanh nghiệp uy tín ngành Ngân Hàng – Bảo Hiểm Công Nghệ và Niêm Yết. Top 50 công ty niêm yết tốt nhất được bình chọn bởi Forbes Việt Nam liên tiếp từ năm 2016 đến 2019.

du an khang dien

Đánh giá chung về dự án Khang Điền

Sau hàng loạt những dự án được bàn giao, trải qua thời gian dài để kiểm nghiệm chất lượng, dự án Khang Điền được nhiều khách hàng đánh giá như sau:

Về ưu điểm. Những dự án nhà phố Khang Điền đều được hoàn thiện hạ tầng, quy hoạch tiện ích trước, mang đến cho khách hàng những cảm nhận về chất sống mà dự án mang lại. Đồng thời có niềm tin về chất lượng dự án của Khang Điền sau khi bàn giao.

Pháp lý biệt thự, nhà phố Khang Điền luôn minh bạch. Đa số đều đều được hoàn thiện trước khi bàn giao dự án cho khách hàng. Vì vậy mà khi nhắc đến Khang Điền, khách hàng đều rất tin tưởng và an tâm khi chọn mua những dự án của chủ đầu tư này.

Tiến độ xây dựng dự án nhanh, đảm bảo đúng tiến độ và luôn được hoàn thành trước thời gian dự kiến mà chủ đầu tư Khang Điền đưa ra trước đó.

Chuỗi dịch vụ và tiện ích nội khu của Khang Điền Q9 đều được quy hoạch chỉnh chu, hiện đại, những tuyến giao thông nội khu được quy hoạch rộng rãi, bài bản. Mang đến cho khách hàng cuộc sống chất lượng và cao cấp nhất.

Ngoài những dự án Khang Điền Quận 9 được khách hàng quan tâm, thì hiện tại Khang Điền Bình Chánh cũng đang gây sức hút mạnh với một số căn hộ Khang Điền đang được ra mắt.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thông tin về dự án Khang Điền Bình Chánh.