Thông tin chung về dự án Mozac Thảo Điền

SaleReal đánh giá cao những ưu điểm và giá bán căn hộ Mozac. Với những vị thế và những kế hoạch đầu tư cũng như tầm nhìn xa trông rộng của tập đoàn Oxley holdings limited thì rõ ràng Mozac Thảo Điền chính là một trong những dự án đáng đầu tư nhất hiện nay. Cùng saleReal và team tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây.

phoi canh can ho mozac

Thông tin chung về dự án Mozac Thảo Điền

Dự án Thảo Điền có tên chính thức là chung cư cao cấp Mozac Thảo Điền. Với vị trí nằm tại số 1 đường 38 Thảo Điền Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Do chủ đầu tư là MK Thảo Điền hay còn gọi một cái tên khác là Oxley Holdings limited là một trong những tập đoàn bất động sản có tiếng tại Singapore. Trong thời gian gần đây đã tiếp tục lấn sân đầu tư sang bất động sản của Việt Nam và điểm đến đầu tiên là thành phố Hồ Chí Minh. Tuy vậy đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia bất động sản Việt Nam. Với những sự ấn tượng về thiết kế và những thiết bị nội ngoại khu được nhập về.

vi tri du an mozac

Các loại diện tích xây dựng tại đây bao gồm những căn hộ có thiết kế một hoặc hai phòng ngủ. Đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng trong việc lựa chọn những căn hộ tại Mozac Thảo Điền để sinh sống. Đối với những căn hộ có một phòng ngủ sẽ có diện tích 43 mét vuông. Và hai phòng ngủ thì diện tích dao động từ 6 đến 89 mét vuông dự kiến bàn giao căn hộ dưới dạng hoàn thiện và nội thất cao cấp. Với giá bán mà sale dự tính trong vòng từ 80 triệu cho một mét vuông căn hộ.

Với những ai đang có nhu cầu mua căn hộ thì yếu tố bưu chính là một trong những tiêu chí quan trọng để quyết định chọn lửa căn hộ đó Có nên mua hay không Nếu như sở hữu một căn hộ tại mua sắm Thảo Điền chung cư cao cấp quý khách hàng hoàn toàn sẽ có được những view nhìn đẹp nhất bậc nhất tại Sài Gòn.

Hiện nay với cảnh quan thoáng đãng sông lớn nhìn về phía Sài Gòn. Cũng như các khu biệt thự nhà ở thấp tầng được cấp thiết kiến trúc sư quy hoạch một cách bài bản thiết kế đẹp xung quanh. Ngoại trừ một số những căn hộ có hướng view về Thảo Điền Pearl thì view từ mô giáo Thảo Điền là hoàn toàn không bị che chắn bởi bất kì một yếu tố nào.

Chủ đầu tư của dự á Mozac Thảo Điền là ai?

Chủ đầu tư dự án nhà ở chung cư Mozac Thảo Điền chính là mk Thảo Điền. Là một trong những đơn vị trực thuộc Oxley holdings limited có trụ sở chính tại Singapore. Cho đến thời điểm hiện nay tập đoàn lừng lẫy này đã có sự hiện diện trên 11 quốc gia là những cường quốc mạnh và nổi tiếng như Trung Quốc, Anh, Island hoặc Indonesia.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư căn hộ Mozac tại video dưới đây:

Khi xuất hiện tại Việt Nam được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao và có những cách nhìn nhận chính với việc xuất hiện của mình trên thị trường bất động sản Việt nam. Oxley Holding limited hứa hẹn sẽ là một trong những đơn vị mang đến những điểm mới là hấp dẫn cùng những kiến trúc bậc nhất độc đáo dành cho dự án bất động sản tại Việt Nam.

Trên đây là đánh giá của salereal về ưu nhược điểm của Mozac. Trong đó dự án Mozac Thảo Điền hiện đã và đang chiếm vị thế tối thượng trong lòng giới chuyên gia bất động sản Việt.