Thông tin chung về Saigon Sports City Quận 2  ra sao?

Dự án Saigon Sports City là một trong những dự án mới của tập đoàn Keppel liên doanh cùng với tập đoàn Chi hua tại thị trường bất động sản Quận 2. Sài Gòn Sport City được biết đến với những thiết kế nổi bật, xem view đặc biệt đánh giá cao thương hiệu danh tiếng Keppel. Bài viết dưới đây về căn hộ Quận 2 sẽ cung cấp cho chúng ta một số những thông tin đặc biệt về dự án bất động sản dự án Saigon Sports City.

Chi tiết thông tin dự án Saigon Sports City được chia sẻ tại video dưới đây:

Thông tin chung về Saigon Sports City Quận 2  ra sao?

Dự án Saigon Sports City là một trong những dự án bất động sản có sự liên doanh cùng 2 tập đoàn lớn đầu tư vào thị trường căn hộ Quận 2. Được biết đến không chỉ quy mô hoặc những thành hiệu danh hiệu danh tiếng dự án Saigon Sports City mà còn được xem là một trong những làn gió mới thổi vào thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Dự án hứa hẹn sẽ tạo ra một khu phức hợp nhà ở siêu sang trọng cùng những tiện ích xứng tầm. Saigon Sports City có thể đạt đến mức tiêu chuẩn năm sau dành cho quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Sài Gòn một dự án phân khu tiện ích tương tự như thể thao Mỹ Đình Hà Nội.

tong quan du an saigon sports city

Hiện nay dự án bất động sản này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm hiếu kỳ của đông đảo khách hàng khi đầu tư vào dự án bất động sản này.

Vị trí của dự án Saigon Sports City có gì đặc biệt?

Hiện nay, dự án bất động sản dự án Saigon Sports City này lên có khuôn viên lên đến 60 hecta. Dự án được chia làm 2 phân vùng khác nhau để đáp ứng những chức năng và nhiệm vụ riêng biệt.

vi tri du an saigon sports city

Dự án Saigon Sports City phân khu 1 chính là nơi để dành cho thể thao với diện tích lên đến 26 hecta bao gồm khu huấn luyện thi đấu tiêu chuẩn quốc tế. Các trường thể thao năng khiếu và công viên cũng như khu vực cây xanh dành cho mục đích thể thao, đi bộ..

Phân khu thứ hai của Saigon Sports City chính là thương mại và nhà ở cao cấp có diện tích 38 hecta. Gồm những căn hộ khép kín cao tầng cao ốc, văn phòng và những trung tâm hội nghị, triển lãm ngành, hoặc những trung tâm y tế văn hóa.

Mật độ xây dựng ở Saigon Sports City lên đến 25%. Với tổng căn hộ có thể cung ứng cho nhu cầu nhà ở lên đến 4.000 300 căn và có thể chứa được 12 nghìn dân cư sinh sống tại đây.

Độ cao của tòa tháp lên đến 30 tầng là Tòa cao nhất. dự án Saigon Sports City có tổng vốn đầu tư ước tính lên đến 500 triệu USD. Rõ ràng, đây là một trong những dự án được đầu tư lớn và có quy mô. Hứa hẹn sẽ là một điểm đến dành cho những tín đồ đam mê thể thao và những người có nhu cầu tận hưởng những trận giải đấu bóng đá, những môn thể thao mình yêu thích cùng Saigon Sports City .

Ngoài ra dự án Saigon Sports City cũng là một môi trường rất tốt cho người lớn có điều kiện vận động thể dục thể thao sau những ngày làm việc mệt nhọc tại công sở. Bên cạnh đó dự án Keppel Land sẽ mang lại một đời sống tinh thần và sức khỏe tốt hơn thoải mái hơn.

Trên đây là một số thông tin về những điểm nhấn của dự án Keppel Land. Dạng bất động sản với đặc tính là xây dựng điện cho mục đích thể thao Sài Gòn sport City hứa hẹn sẽ là một điểm mới tại tụ điểm miền Nam. Với những người đam mê thể thao và những người có nhu cầu đầu tư sinh lợi từ dự án dự án Keppel Land. Để có thêm Báo giá của sản phẩm hãy liên hệ ngay với SaleReal Teal trong thời gian sớm nhất để chúng tôi có sự phản hồi kịp thời.