Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thị trường có mật độ phát triển kinh tế vô cùng lớn mạnh và hàng đầu trong những năm gần đây, điều này cũng chính là lý do khiến cho nhiều nhà đầu tư bất động sản đều chọn nơi đây là khu vực để triển khai nhiều dự án khác nhau.

Keppel Land là một trong những nhà đầu tư vô cùng tiềm năng và có giá trị lớn cho những dự án căn hộ được triển khai trong thị trường cả nước trong đó có thành phố Hồ Chí Minh. Những dự án được chủ đầu tư cho ra mắt đều tạo được dấu ấn khá mạnh và được nhiều khách hàng yêu thích.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu cho khách hàng ở nhiều thông tin hơn khi nói về dự án triển khai bởi Keppel Land Vietnam, và giá trị mang đến cho mỗi dự án được đánh giá ở những mức độ cụ thể nào? Tiềm năng của các dự án Keppel Land?

Chi tiết về chủ đầu tư Keppel Land được chia sẻ tại video:

Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land

Thương hiệu Keppel Land là chủ đầu tư đến từ Singapore, đây chính là nhà đâu tư có giá trị tiềm năng, tính đến nay hệ thống văn phòng của Keppel Land đã được phủ sóng trên toàn bộ khắp cả nước tại khu vực châu Á, càng khẳng định được vị thế của thương hiệu trên thị trường căn hộ trên khắp cả nước và tiềm năng tương lai được đảm bảo như thế nào?

Khách hàng nên khá yên tâm đến việc thanh toán của các dự án nói chung thuộc chủ đầu tư Keppel Land triển khai và xây dựng, được đánh giá khá thuận lợi và phù hợp hàng đầu mà chủ đầu tư mang lại, chỉ thanh toán 50% là có thể nhận nhà, đây là điểm đặc biệt thuộc thương hiệu đến từ nước ngoài.

Pháp lý minh bạch và hoàn thiện, sổ hồng được bàn giao đúng thời hạn dành cho khách hàng theo đúng như những gì đã cam kết trước đó, đây chính là điểm nhấn đặc trưng khiến cho khách hàng khá an tâm khi đã mua căn hộ, đồng thời cũng khẳng định nên uy tín của nhà đầu tư nói chung.

Tỷ suất cho thuê căn hộ được giới chuyên môn nhìn nhận rằng luôn ở mức cao hơn so với mặt bằng xung quanh khu vực tại những dự án của Keppel Land và duy trì tốt qua thời điểm của các năm.

Khách hàng thuê căn hộ là người nước ngoài khá đông, được cho biết chủ yếu là khách hàng đến từ các nước trong khu vực Châu Á đã tin tưởng đến thương hiệu chủ đầu tư Keppel Land khi đến Việt Nam như: Singapore, HongKong, Hàn Quốc,… .

du an keppel land

Dự án nổi bật của tập đoàn Kepped Land trên thị trường bất động sản

Marina Bay Financial Centre (Asia Best Business Address, hợp tác cùng HongKong Land).

Sino-Singapore Tianjin Eco-City (China’s 1st National Green Development Demonstation Zone).
Reflection at Kepped Bay.

Đây là 3 dự án nổi tiếng đến từ thương hiệu đầu tư Keppel Land trên thị trường cả thế giới, những dự án đều có những điểm mạnh khá lớn đó chính là sự đẳng cấp, tiện nghi mang đến cho khách hàng hài lòng, đáp ứng đầy đủ những tiện ích dành cho khách hàng để có được cuộc sống được thoải mái nhất.

Qua những thông tin được SaleReal tổng hợp có thể nói đây chính là thương hiệu vô cùng tiềm năng dành cho khách hàng chọn và mua những dự án đến từ nhà đầu tư này luôn là quyết định đúng đắn không nên bỏ qua.

Đồng hành chung với SaleReal ở những bài viết sau này để có thêm nhiều thông tin đặc sắc khác nhau khi nói về những dự án căn hộ bất động sản.