Thông tin về giá bán và chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon

Là một trong những dự án được chờ đợi nhất năm 2019 là dự án Eco Green Saigon Quận 7, dự án thực sự đáng chú ý khi mang thiên nhiên về với cuộc sống phố thị. bài viết sau SaleReal xin chia sẻ những thông tin về giá bán cũng như thông tin về chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon.

Giá bán dự án Eco Green Saigon

Dự án Eco Green Saigon là dự án đầu tiên của công ty Xuân Mai Corp tại khu vực phía Nam Sài Gòn, với những điểm nổi bật và tính năng cao cấp của dự án Eco Green Saigon đang tạo nên làn sóng mới trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam. Trước khi đến với dự án Eco Green Saigon, chúng ta cùng điểm qua một số dự án trên khu vực xung quanh dự án Eco Green Saigon Quận 7.

hinh anh eco green saigon

Dự án Green Star Sky Garden – Nguyễn Lương Bằng được bán với giá 40 – 44 triệu/m2, dự án Sunshine City Saigon bán với giá 50 – 55 triệu/m2 (chưa VAT), dự án Kenton Node – Nguyễn Hữu Thọ bán với giá 42 – 45 triệu/m2 (chưa VAT) tất cả đều được bàn giao hoàn thiện cơ bản.

Hiện nay giá bán dự án Eco Green Saigon được chủ đầu tư dự kiến bán với giá 50 triệu/m2, Sở hữu vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Văn Linh, và nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang là những yếu tố tạo nên tiềm năng của dự án Eco Green Saigon Quận 7 trong tương lai.

trung tam thuong mai eco green saigon

Thông tin về chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon

Dự án Eco Green Saigon được công ty Xuân Mai Corp làm chủ đầu tư, công ty Xuân Mai Corp được biết đến với tiền thân là nhà máy bê tông qua hơn 30 năm trong ngành xây dựng, công ty đã từng bước mở rộng và hoàn thiện mô hình quản lý đến nay công ty đã phát triển toàn diện và lớn mạnh và ngày càng khẳng định được uy tín và tên tuổi trong ngành xây dựng. Với mục tiêu trở thành tổng thầu EPC hàng đầu và nhà phát triển bất động sản uy tín, công ty Xuân Mai Corp luôn đầu tư máy móc, thiết bị tiên tiến cùng với việc nắm bắt công nghệ kỹ thuật thi công tiên tiến đã thực hiện những dự án cao tầng và có quy mô lớn và không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng khi vinh dự nhận được những bằng khen của thủ tướng chính phủ, các huân chương lao động, giải thưởng nhà nước về khoa học công nghệ năm 2005, cúp vàng ISO năm 2006 cùng với những thư khen ngợi từ khách hàng.

Công ty Xuân Mai Corp đã phát triển toàn diện hơn, ngày càng khẳng định được tên tuổi, tiềm năng và uy tin của mình trên thị trường xây dựng. Trong những năm qua công ty đã tham gia đầu tư các dự án lớn và nhận được sự chào đón trên thị trường khi chất lượng sản phẩm đạt chất lượng và giá cả thị trường hợp lý như Xuân Mai Complex, chung cư Bình Trị Đông, Xuân Mai Reverside,…

Với những dự án lớn do công ty Xuân Mai Corp đầu tư được hoàn thành và nhận được sự chào đón trên thị trường bất động sản là minh chứng rõ ràng nhất về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm mà công ty Xuân Mai Corp đã tạo ra. Với những thông tin trên SaleReal hi vọng đã cho quý khách thêm thông tin bổ ích về căn hộ Eco Green Saigon Quận 7. Những thông tin về phương thức thanh toán và chính sách bán hàng sẽ được SaleReal cập nhật và gửi đến quý khách sớm nhất.