Tiện ích 5*, chất lượng quốc tế tại Shophouse Saigon Metro Mall

Để bảo vệ cư dân, tài sản của cư dân cũng như an ninh của toàn dự án một cách tốt nhất nên CĐT Netland Investment đã trang bị hệ thống an ninh chuyên nghiệp nhất cho Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 mới nhất của mình.

Saigon Metro Mall

Dự án Saigon Metro Mall quận 8 cảm giác tươi mới

đường quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu là một con đường rộng lớn, gồm nhiều làn xe, k có thực trạng ngập úng và lưu thông trực tiếp với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm trong Sài Gòn. Vị trí này đã đem lại nhiều thuận tiện về lưu thông cho cư dân khi sinh sống tại đây, từ con đường này cư dân sẽ lưu thông thuận tiện vào khu vực trung tâm thành phố, lưu thông các tỉnh miền Tây và miền Đông một cách nhanh chóng. Vị trí vàng tại đây còn giúp ích cho dân cư trong việc giao thương, buôn bán, học hành, đầu tư lợi nhuận sinh lời cao. Vị trí giao thông thuận tiện, gần trung tâm Sài Gòn, và thuận tiện lưu thông đến các khu vực như: sân bay, bến xe quận 8, Bệnh viện , gần các trường đại học lớn như: Đại học Quốc Gia, đại học Thương mại, Đại học Báo chí…

Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 nằm trong quần thể khu dân cư xanh Tạ Quang Bửu với quy mô rộng 95 héc ta được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, tiện ích dịch vụ, công viên cây xanh và hồ cảnh quan rộng lớn phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây. Chưa hết nơi đây còn đem đến cho cư dân phong cách đặc trưng với lối thiết kế tiên tiến thông minh tối ưu công năng sử dụng căn hộ sao cho ánh sáng và gió lưu thộng mọi địa điểm căn hộ.Với kinh nghiệm và danh tiếng trên thị trường bất động sản, Netland Investment đã cải tạo thành công công viên, một phần dự án tổng thể trong chiến lược phát triển Sài Gòn, hình thành một điểm đến vui chơi xanh, trong lành, giàu tính văn hóa và tính cộng đồng. Đây là cơ sở để Netland Investment kiến tạo một thành phố mới phía Nam Sài Gòn.

Dự án Saigon Metro Mall quận 8 nhiều mảng xanh

Xu hướng không gian xanh là một trong những xu hướng được chọn lựa thiết kế thiết kế hiện nay. Và Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu có thiết kế theo xu hướng này. Với mật độ xây dựng chưa đến 40%, khu căn hộ có được một không gian xanh tuyệt vời, chiếm hầu hết diện tích. Không gian xanh đem đến cho toàn bộ siêu dự án một bầu không khí trong lành, mát mẻ và thân thiện nhất. Shophouse Saigon Metro Mall tọa lạc tại một địa điểm hết sức đắc địa với thiết kế chỉ từ 50m2 – 140m2 trở lên giúp KH thuận tiện sở hữu căn hộ cao cấp. Các căn hộ giá rẻ được thiết kế với nhiều mặt thoáng kết hợp cả những khối kính tạo nên căn hộ giá rẻ của cư dân hết sức sang trọng ngoại khu nhìn vào dự án hết sức ấn tượng và hiện đại.

Chỉ dao động 800 triệu/căn bạn đã có thể sở hữu một căn hộ giá rẻ 50m2 – 140m2. So với những dự án khác cùng cao cấp , đây là mức “giá rẻ bất ngờ”. Hiện tại, một số dự án cao cấp ở khu vực kế cạnh đang chào bán với giá gần gấp đôi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giá của Shophouse Saigon Metro Mall sẽ tiếp tục có xu hướng gia tăng trong thời gian tới. Đây chính là nhân tố mà những nhà đầu tư nhạy bén không thể bỏ qua. Ngoài việc nằm trong trung tâm của Sài Gòn, thì cảnh quan xung quanh đóng vai trò quan trọng không nhỏ đến việc khẳng định giá trị của các dự án này. Tuy nhiên, xét về môi trường sống lâu dài cho cư dân, Shophouse Saigon Metro Mall được đánh giá vượt xa các dự án trên về sự hiền hòa, bình yên trong môi trường sống tại căn hộ cao cấp. Với môi trường sống xanh cao cấp được đầu tư một cách tỉ mỉ, dự án là sự chọn lựa danh tiếng dành cho cư dân.