Tiện ích dự án Đảo Kim Cương đa dạng và đẳng cấp

Hệ thống tiện ích có tại mỗi căn hộ cao cấp có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với chất lượng cuộc sống của cộng đồng dân cư. Tại dự án Đảo Kim Cương , các tiện ích được chủ đầu tư Kusto Home dành sự quan tâm đặc biệt và tinh tế trong mọi thiết kế.

Dự án Đảo Kim Cương có những tiện ích gì? Có những nét đặc trưng gì so với các căn hộ cao cấp khác? Là những câu hỏi của không ít khách hàng khi hỏi về dự án Đảo Kim Cương. Tìm hiểu thông tin tại http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/, chúng tôi có các bài viết phân tích làm rõ những vấn đề xoay quanh dự án ven sông Quận 2 đến quý khách.

Dự án có quy mô rộng  lớn , tổng diện tích xây dựng lên đến 8ha, với 1200 căn hộ cao cấp và tầng Duplex. Các căn hộ có căn 1 phòng ngủ đến căn có 4 phòng ngủ, các căn Duplex được thiết kế ở những tầng cao nhất của dự án.

Tiện ích có tại dự án Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương có 1 hệ thống tiện ích mà khiến không ít các dự án khác tại thị trường quận 2 ganh tị. Chủ đầu tư đã dành khá nhiều tâm huyết cho các thiết kế tại đây. Blog Canhoquan2.today sẽ mang đến cho quý khách những tin tức thị trường mới nhất về Đảo Kim Cương đến quý vị. Tìm hiểu thông tin về thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ của SaleReal, những điểm mới của thị trường trong năm 2018 và danh sách căn hộ Quận 2 đẳng cấp nên tìm hiểu.

Tiện ích tại dự án có hơn 50 loại hình khác nhau phục vụ đa dạng các nhu cầu từ nội bộ đến việc di chuyển của cộng đồng cư dân. Chủ đầu tư đã có sự chọn lọc những đơn vị đối tác uy tín và đáng tin cậy tham gia vào thiết kế các tiện ích tại đây.

view tien ich noi khu dao kim cuong

Công viên cây xanh, lối đi bộ và hàng loạt các mảng xanh được đầu tư khá tỉ mỉ, không chỉ mang những không gian sống trong lành mà còn có những thẩm mỹ quan hút mắt người nhìn. Bộ máy điều tiết khí hậu này đã đóng góp không nhỏ vào việc kiến tạo nên 1 môi trường sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân.

Các trung tâm thương mại, khu Shophouse được thiết kế rộng rãi, với đầy đủ các sản phẩm phục vụ cho việc thư giãn mua sắm. đồng thời tại đây cũng có những thiết kế không gian mở cho phòng tập Yoga, Gym, sân tennis, cầu lông,..

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương như thế nào

Bên cạnh đó còn có rất nhiều các tiện ích khác hấp dẫn khách hàng từ khắp mọi nơi. Không chỉ là người trong nước mà còn là bạn bè quốc tế. Và các dịch vụ tại đây đã nhận được không ít lời khen ngợi từ cộng đồng cư dân hiện hữu trong thời gian qua  về sự thanh lịch, chuyên nghiệp và tận tình.

Tiện ích xung quanh dự án Đảo Kim Cương

Cách bán kính trong vòng từ 500 mét – 3km, là hàng loạt các tiện ích cho các nhu cầu cần thiết của cư dân Đảo Kim Cương. SaleReal cập nhật, dự án mới khu Thạnh Mỹ Lợi này chỉ các trung tâm quận 1 bởi 1 bờ sông, rất thuận tiện, hi vọng những chia sẻ từ thị trường quận 2 sẽ mang lại những giá trị hữu ích. Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ chi tiết qua bài viết tại: canhoquan2.today, bên cạnh thông tin căn hộ Kusto Home là thông tin về tiến độ hạ tầng trong khu vực.

Các trung tâm thương mại , khu nhà hàng khách sạn, trung tâm vui chơi giải trí nằm rất gần dự án . Với sự hiện hữu của cầu Thời Đại và mạng lưới giao thông dày đặc thì việc để tiếp cận không còn là nỗi lo âu.

Dự án Đảo Kim Cương là 1 trong những dự án ven sông đáng sống nhất quận 2 mà quý khách quan tâm khu vực này nên xem xét lựa chọn.