Tiện ích nội khu phong phú của Ascent Plaza

Có thể thấy, để đánh giá sự tiện nghi và hiện đại của một khu căn hộ, chiếm phân nửa hơn đó là nhìn vào tiện ích nội khu của một căn hộ. Đây là linh hồn của một khu nhà. Hiểu rõ vấn đề này, Tiến Phát đã cho triển khai khu tiện ích nội khu phong phú cho căn hộ Ascent Plaza hiện đại của mình, từng bước nâng tầm căn hộ lên tầm cao mới, xứng đáng là dự án trọng điểm cấp quốc gia được chính phủ phê duyệt.

Tran Dinh Hieu giải đáp thắc mắc của khách hàng về vị trí dự án tại: ascent plaza ở đâu

Đánh giá dự án Tiến Phát cùng những thông tin giá bán căn hộ, thời điểm mở bán,…

Hồ bơi với hệ thống nước nóng ở sân thượng tại Ascent Plaza

Được biết, hồ bơi tại Ascent Plaza được thiết kế ở khu vực trên cao, cùng với hệ thống nước nóng giúp cho quý khách hàng có thể thư giãn ngay cả trong mùa đông bằng việc thả mình trong dòng nước và có thể nhìn toàn cảnh Bình Thạnh từ trên cao, đây được xem là điểm nhấn ấn tượng của khu căn hộ.

ho boi hien dai tai Ascent Plaza

Đánh giá dự án bất động sản Trần Đình Hiếu chi tiết xem tại: trandinhhieu.com

Thông tin thị trường căn hộ Bình Thạnh cập nhật liên tục và chi tiết cung cấp kênh thông tin chính thống cho khách hàng có nhu cầu.

Từ đây, gia đình của bạn không cần phải đi đâu xa để có thể thư giãn sau một ngày mệt mỏi mà chỉ cần đặt chân đến hồ bơi rộng lớn mà Tiến Phát đã triển khai xây dựng cho quý cư dân của mình.

Hệ thống yoga & fitness hiện đai từ Ascent Plaza

Phòng tập gym là một trong những tiện ích nội khu mà không thể thiếu tại mỗi căn hộ. Bởi vì cuộc sống hiện đại ngày nay người  dân rất chú trọng đến vấn đề hình thể và sức khỏe của mình và gia đình, do đó, lựa chọn xây dựng phòng gym với nhiều trang thiết bị hiện đại là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắng của Tiến Phát.

Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở gym, tại  Ascent Plaza còn có những khu vực dành riêng cho yoga và thiền, đây được xem là những bộ môn nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt, hiệu quả đem lại vô cùng cao, giúp cho người có sức bền, dẻo dai hơn. Nhiều người không muốn vận động mạnh đã lựa chọn bộ môn này.

Ngoài ra, tại đây còn có nhiều huấn luyện viên có uy tín và giàu kinh nghiệm, luôn đưa ra những lời khuyên xác đáng cho quý khách hàng về chế độ sinh hoạt, chế độ ăn uống và các bài tập phù hợp với nhu cầu. Các lớp yoga và gym mở thường xuyên với số lượng ít học viên mỗi lớp, giúp huấn luyện viên theo sát được học viên.

Thỏa sức mua sắm tại Ascent Plaza

Có thể nói sống tại Ascent Plaza – dự án bất động sản có trong trandinhhieu.com sẽ giúp cơn nghiện mua sắm của mỗi cá nhân trỗi dậy. Khi mà nhiều mặt hàng đẹp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước đều có showroom tại đây. Từ mặt hàng gia dụng, sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp,..tất cả đều có tại Ascent Plaza. Quý khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm thỏa sức với các trung tâm mua sắm, siêu thị rộng lớn tại đây.

da dang tien ich tai Ascent Plaza

Ngoài ra, tại Ascent Plaza còn có hệ thống trường học và bệnh viện hiện đại, phục vụ cho mọi đối tượng với hệ thống y bác sĩ tận tình. Con trẻ được sống và lớn lên trong một môi trường phát triển toàn diện, văn minh, tri thức, hiện đại. Người lớn phần nào yên tâm hơn về cuộc sống sau này của thế hệ tương lai Ascent Plaza. Với tầm nhìn ra, Tiến Phát cho xây dựng khu căn hộ Ascent Plaza đều phù hợp với nhiều đối tượng và thế hệ, kiến tạo cuộc sống đầy giá trị.