Tiện ích sống đẳng cấp tại dự án căn hộ De La Sol

Thông như thông sáng đưa ra, chủ đầu tư Capitaland tới tiếp tục di chuyển đến quyết định cho thành mắt sản phẩm căn hộ cao cấp ven sông dự án De La Sol, hội tự Các điểm sáng, vàng rằng sẽ đưa ra được càng sản phẩm khiến Quý khách nên thích thú. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa thành Các thông tin cụ khả năng về công trình này.

dien tich can ho de la sol da dang

Tài liệu công trình can ho De La Sol​

– Tên chính thức: De La Sol

– nơi dự án: tọa lạc ngay số càng ngoài đường tuyến phố Tôn Thất Thuyết, quận 4, chứa đựng được sự giáp sông Kênh Tẻ.

– CDT dự án nhà phố De La Sol : Capitaland

– tổ diện tích: một,45 ha

– mật độ căn hộ: 7 căn/tầng

– Quy mô: 5 tháp căn hộ 32-33 tầng nổi + một tầng hầm, bao gồm hơn 870 căn hộ đẳng cấp phân chia ra từ dạng một phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

– mô hình đầu tư và phát triển: Căn hộ cao cấp

– Tiện ích: hơn 50 tiện ích thuộc phân khúc cao cấp, mạnh nhỏ phục vụ cho KH.

Thị trường bất động sản Hồ Chí Minh 2018 với sự bùng nổ các dự án thuộc nhiều phân khúc sẽ mở rộng cơ hội đầu tư của khách hàng. Ngoài De La Sol chúng tôi còn giới thiệu đến quý khách một số dự án khu đô thị nổi bật đến từ chủ đầu tư danh tiếng. Xem ngay phân tích các dự án Trần Đình Hiếu: https://trandinhhieu.com/du-an/ để nắm bắt thông tin mới nhất và nhận được tư vấn trực tiếp từ tran dinh hieu và cộng sự.

Nơi của công trình căn hộ cao cấp căn hộ De La Sol

– De La Sol an cư tại quận 4, Tp.HCM được bao bọc vì thụ phù mỡ của mãnh đất này, hay nhắc cái khác dự án nhà phố giống như là một ” mỏ chắc ” đang được khai thác vậy.

– 1.45 ha đất đừng cần là càng con số nhỏ,nổi bật là còn tọa lạc ngay trọng điểm của nên thị tạo thành thụ giá trị phân khúc tăng cao và còn theo xu hướng xây dựng về sau nữa.

hau het tien ich song deu xung quanh de la sol capitaland

– Xung quanh giáp gần kề đem sông và Hạ tầng cơ sở vật chất Vượt bậc, tạo nên thụ hài hòa cực duyệt cho dự án bất động sản De La Sol Capitaland. Mang đến cho người dân cảm giác thư giãn và trải nghiệm một cuộc sinh sống vô cùng lạ, càng cảm giác mạnh mẽ khuyếch đại cho một số ai đem hứng thú chứa đựng khu sống gần quan trọng. Ngoài nên từ can ho De La Sol củng đem thể tiện lợi lưu thông đến được một vài vị thế và quận quan trọng càng bí quyết mau lẹ.

Xem thêm danh sách các siêu phẩm của CapitaLand VietNamhttps://trandinhhieu.com/tags/capitaland/

+ căn hộ De La Sol -> Quận 7 : hiện tại chưa đến 15 phút thông qua Cầu Kênh Tẻ.

+ De La Sol -> trọng tâm Quận một : nay gian gắn kết năm phút qua Cầu Calmette.

+ dự án De La Sol -> Quận 8, quận 3, quận 5 : tại gian gắn kết 5 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ.

+ De La Sol Quận 4 -> đô thị Thủ Thiêm quận 2 : nay gian di chuyển 7 phút qua đường hầm Thủ Thiêm.

– tạo khu đất trọng tâm đô thị ngày dần khan hiếm và cạn kiệt thì công trình căn hộ De La Sol vươn mình lớn mạnh ngay khu vực lõi quan trọng thuộc Quận 4 như muốn xác định về địa thế vàng mang giá trị trường tồn, gia tăng theo nay gian.

– Từ một – năm phút đi bộ tới Các biểu tượng của nên thị như chợ Bến nên, chủ hát đô thị, Dinh Độc Lập, Bến nhà Rồng, UBND thành phố, ngân hàng nhà nước Việt Nam,… Còn nhiều địa điểm khác nữa. Trị giá cốt lõi ở khu vực trọng tâm đem đến giá trị gia tăng cho delasol là rất lớn.

Tiện ích căn hộ De La Sol

– Can ho De La Sol mang hơn 50 tiện nghi được CDT Capitaland đầu tư sáng tạo bài bản, tròn vẹn công trình từ bên trong số nên bên ngoài được thiết kế theo phong cách hoàng gia tới từ Thụy Sỹ. Căn hộ De La Sol Hội tụ đầy đủ các cơ sở vật chất cao cấp theo nguyên tắc của 1 khách sạn năm sao như: siêu thị dịch vụ cấp cao, hồ bơi, thể dục thể thao, Spa, chủ hàng đẳng cấp, khu vực Caffee, Phòng sinh hoạt cộng đồng, BBQ…. Cộng Đối với hệ thống cơ sở vật chất nội khu đa dạng và chuỗi điều phối tòa chủ chuyên nghiệp, vàng hẳn an toàn hoàn toàn 24/24, và Những dịch vụ khác đều tiêu chuẩn quốc tiễn năm sao. Để thiết lập càng chuẩn mực lạ về cách sinh sống đẳng cấp trải nghiệm toàn bộ giá trị của đời sống tối ưu hảo.

– Tiện ích nội khu dự án : bao gồm 50 cơ sở vật chất kiến trúc bên trong số dự án nhà phố, đem các mặt đầy đủ như trung tâm mua sắm, dịch vụ, bể bơi tràn bờ view sông, Những trọng điểm spa, yoga, Gym, khu sinh hoạt cho cùng với đồng dân cư, đường chạy bộ, mảng non trồng quanh dự án bất động sản, khu giải trí trẻ em, khu tiệc nướng buffet,… Mọi đều đạt tiêu chuẩn đẳng cấp, Với hầu hết sở hữu sự hiện đại tiên tiến, mang tới cảm giác thỏa thích, tuyệt mỹ lại cho khách mua.

– Tiện ích ngoại khu vực dự án bất động sản : do là một trong những quận mang sự xây và đã hình ra được một thời gian rất dài, chính do vậy một vài mặt về đòi hỏi ăn chơi, mua sắm, Các phương thức dịch vụ, trung tâm y tiễn, sân bóng đá,… Tất cả đều đã chứa đựng, một thụ ưu điểm đáp ứng đến cho Quý khách ngay khu mình sống.

Không gian sống của De La Sol sẽ không thua kém dự án căn hộ Vista Verde

https://youtu.be/HeLviGVAETs

Quy hoạch của chủ đầu tư đưa ra cho De La Sol quan 4​

– Với diện tích nhà đầu tư sở hữu mãnh đất tại quận 4 là một.45 ha, sẽ được phát triển theo mô hình căn hộ chủ tại cao tầng, ẩn chứa Các mục tiện ích riêng biệt tọa lạc nội khu vực phía trong số dự án bất động sản.

– Chiếm một sự ưu điểm mạnh, với được càng vị thế đẹp tại trọng tâm nên thị là quận 4, có cơ sở hạ tầng phát triển về sàn BDS, du an De La Sol càng được nâng cao giá trị. Đặc thù trên dự án nhà phố lại đem lại các cảm giác khác lạ,khiến người người nên tò mò về dự án này.

Xem thêm: