Tìm hiểu kết nối vùng của căn hộ Palm Heights

 

Dự án Palm Heights quan 2 được xem là một trong những dự án của khu phía Đông Sài Gòn có sự kết nối vô cùng thuận tiện. Việc di chuyển trở lên thuận tiện hơn bao giờ hết cho quý cư dân khi sinh sống tại căn hộ chung cư Palm Heights.

 

Quận 2 là được đánh giá là khu vực có dự án bất động sản cao cấp nhất hiện nay như: dự án Can ho Feliz en Vista, dự án Palm City,… Đặc biệt kết nối giao thông của Căn hộ cao tầng tại Palm Heights Quận 2 đến các quận trung tâm như khu vực quận 1, quận Bình Thạnh, quận 7, quận 3 … vô cùng thuận tiện về giao thông cũng như thoải mái thời gian. Đặc biệt với các tuyến đường có quy mô lớn thì việc kẹt xe, tắc đường không còn là một trở ngại lớn đối với khách hàng khi di chuyển.

chu-dau-tu-du-an-capitaland

Di chuyển từ du an Palm Heights Quan 2 > Đồng Văn Cống >>> Cầu Phú Mỹ >>> Phú Mỹ Hưng – Quận 7 >> thì chỉ mất khoảng 10 phút.

 

Từ vị trí dự án Palm Heights > Song Hành – Cao Tốc >>> Khu Công Nghệ Cao – quận 9>> chỉ mất khoảng 7 Phút.

 

Từ vị trí của Căn hộ Palm Heights > đi dọc Mai Chí Thọ >>> qua Bình Thạnh >>>> Quận 1>> thì chỉ mất khoảng 10 phút.

 

Với lối Thiết kế không gian ôm lấy Sông Giồng Ông Tố Và Rạch Mương Kinh làm trục, căn hộ tại dự án Can ho Palm City ở Quận 2 ôm trọn 2,7 km. Tạo nên một không gian rộng mở, trong lành và mát mẻ nhất tận hưởng cuộc sống từ sông.

 

Quý khách hàng sở hữu căn hộ chung cư tại dự án Palm Heights ở quận 2 sẽ vô cùng hài lòng bởi vị trí địa lý, cũng như hài lòng với không gian xanh tự nhiên cùng với 29 tiện ích cao cấp. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi tất cả đều ở trong tầm tay của bạn.

 

Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết khác về dự án n ếu như quý khách hàng có quan tâm đến các dự án bất động sản tại khu vực quận 2 như: du an Feliz en vista Quan 2 , dự án Palm City,..