Tìm hiểu về bơm chìm tsurumi cho các hệ xử lý nước thải

Với vấn nạn bị ô nhiễm nguồn nước nặng nề ngày nay, không chỉ ở phân khúc Việt Nam mà nó còn là mối lo ngại chung của toàn toàn cầu. Chính vì lý từ đó mà loại máy bơm chìm nước thải luôn được ứng dụng ở trong hệ thống xử lý nước thải đặc biệt là ứng dụng cho ngành công nghiệp.
Máy bơm chìm nước thải, máy bơm công nghiệp là sản phẩm chuyên gia để hút những dòng chất thải từ nước thải sinh hoạt đến hút một số loại nước thải công nghiệp,hút nước thải không rác lẫn có rác và có giải pháp hút được cả bùn loãng với tỷ lệ là vào khoảng 70% nước và 30% bùn.

>> http://maybomchatluong.com/bom-nuoc-thai-co-canh-cat-rac-cua-tsurumi.html
Vì là loại máy bơm chìm chuyên dụng cho ngành công nghiệp nên nó sẽ có công suất cực kì lớn, dành cho các công trình xử lý nước thải của một số khu công nghiệp,ở trong hệ thống nước thải cho thành phố,…
Hướng dẫn cách lựa chọn máy bơm chìm thích hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng:

bơm nước thải tsurumi 40PU2.25S

Như chúng ta đã biết loại bơm chìm nước thải có 2 dòng đó là loại máy bơm chìm nước thải và loại máy bơm hút bùn. Điểm khác nhau của 2 dòng dòng máy này là ở chân đế, máy bơm chìm hút nước thải sẽ qui hoạch có chân đế lưới với mục đích là chắn bùn, chắn rác, chắn đá, chắn sỏi chui vào máy đưa đến làm hư cánh bơm của máy bơm, còn máy bơm chìm hút bùn sẽ có qui hoạch chân đế rỗng có thể hút bùn,hút rác,hút đá nhỏ với kích cỡ cho phép, điểm đặc biệt của dòng máy bơm hút bùn ví như có rác thải thì phải chọn dòng máy cánh cắt vì nếu như không sẽ dẫn đến tình trạng như cánh bơm bị gãy,…Tìm hiểu thêm bơm hút bùn tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun
Đó là một trong một số cách thức lựa chọn trước tiên, phải xác định rõ được quan tâm hưởng dụng là gì, chỉ dùng để bơm nước thải hay bơm bùn, bơm rác,…để chọn lựa được loại máy phù hợp, tránh được tình trạng như cánh bơm cũng như thêm tuổi thọ cho máy bơm khi hưởng dụng đúng cách.
Vấn đề thứ 2 cần để mắt tới đó là chính là thể tích bể hay là hồ nước thải là bao nhiêu, chiều cao của bể là bao nhiêu từ đó chúng ta có khả năng sẽ biết được cột áp và biết được lưu lượng cũng như biết được công suẩt cần để chọn máy máy bơm nước thải. Điểm cần được tập trung khi đã có hoàn chỉnh thông số kỹ thuật như công suất, và cột áp, lưu lượng của máy bơm sẽ chọn tiếp đến là thương hiệu, nếu chúng mình chọn được máy bơm của Ý phải trừ hao thông số kỹ thuật dao động từ trên 10% là đẹp nhất cho máy bơm làm việc đúng với công suất cũng như là giữ được tuổi thọ máy bơm lâu nhất. Còn nếu như như là chọn hãng máy bơm của Đài Loan thì phải trừ hao từ 10% – 20%.
Cùng với đó cần để mắt tới là cách chọn đường ống cách nào, có cần phải sử dụng khớp nối tự động hay là không vì phụ kiện này sẽ làm cho chi phí của bạn tăng lên không ít, bạn hãy chú ý chú trọng nhé.

>> Click để xem chi tiết về  Catalogue bơm tsurumi