Tìm hiểu về Công ty TNHH SX-TM Lan Phương, CĐT Khu dân cư Bình Mỹ Riverside Lan Phương

Tới đây, Công ty TNHH SX-TM Lan Phương sẽ chính thức nhận đặt giữ chỗ và mở bán Công ty TNHH SX-TM Lan Phương. Hiện còn 150 đất nền đang chờ chủ nhân, với mức giá trung bình dao động từ 13 – 15 triệu/m2.

Bình Mỹ Riverside

Đọc thêm tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/bien-hoa-new-city/

Nhà phố Bình Mỹ Riverside hoa viên xanh mát

Tọa lạc tại khu thành phố Bình Mỹ xung quanh là hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ việc di chuyển đến các vị trí trung tâm thành phố cực kì thuận tiện. Nằm trên khu đô thị Bình Mỹ, di chuyển tiện lợi với các tuyến giao thông quan trọng đường Võ Văn Bích, Tỉnh Lộ 15, Hà Duy Phiên Đây có một vị trí lý tưởng để sinh sống hoặc đầu tư, vì trong tương lại gần nơi này sẽ trở thành một trong những khu sinh sống sầm uất bậc nhất Sài thành.

Khảo sát thị trường giai đoạn này có nhiều dự án nhà phố và biệt thự CĐT thực sự quan tâm tới việc dẫn đến một hệ thống tiện ích đồng bộ, cung cấp đầy đủ và chất lượng theo nhu cầu cư dân và thực sự chất lượng. Đơn cử như dự án nhà phố và biệt thự khu Bình Mỹ Riverside Củ Chi của CĐT Công ty TNHH SX-TM Lan Phương Group vừa cung cấp được 2 yêu cầu về phân khúc nhà ở vừa túi tiền của khách hàng, vừa có môi trường sống thoáng đãng cùng vô số tiện ích nổi trội. Những tiện ích tai đây không chỉ mang lại cho gia đình bạn sự thỏai mái mà còn giúp bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống hiện đại một biện pháp trọn vẹn giữa Tp.Hồ Chí Minh thành phố , giữa thành phố phồn thịnh . Dưới góc nhìn của riêng chúng tôi, toàn bộ chính là sự dung hòa giữa các nhân tố quan trọng của thiên nhiên, mang lại cảm giác tràn đầy sức sống, một nơi mang lại một cuộc sống hiện đại đúng nghĩa, tách biệt hoàn toàn với cài xô bồ, ồn ào, khói bụi bên ngoài, một nơi “chỉ còn ta với thiên nhiên”, một “chốn về” hoàn hảo.

Nhà phố Bình Mỹ Riverside Huyện Củ Chi nằm trung tâm

Được phát triển sau tại khu vực, thừa hưởng những tinh hoa và xu hướng tập trung trung vào trải nghiệm sống của phân khúc Nhà phố; hệ thống tiện ích của binh my riverside có nhiều điểm vượt bậc riêng biệt trong thiết kế và quy mô – cùng với đó là hệ thống tiện ích ven sông đáng giá tại đây. Lối kiến trúc hài hòa, nhưng không đơn điệu, Bình Mỹ Riverside Củ Chi nằm giữa nhiều dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp nhưng vẫn mang dấu ấn riêng, tỏa sáng. Tất cả tạo nên phong cách sống đẳng cấp trong một môi trường sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.

Đọc thêm các dự án đất nền Cu Chi tại Gia Khánh: ban du an dat nen cu chi

Theo dự kiến, thời điểm mở bán GĐ 1 Khu dân cư Bình Mỹ Riverside Lan Phương là vào cuối tháng 9 với mức giá bán với trung bình từ 13 – 15 triệu/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). Mà thời điểm đầu ngay vào khi này sẽ là thời điểm có giá bán tốt nhất, CĐT đưa ra mức giá gốc. Nếu do dự đợi mua sau một thời gian mở bán, bạn sẽ phải chịu giá chênh do người mua trước chuyển nhượng lại… Về vấn đề pháp lý, Khu dân cư Bình Mỹ Riverside Lan Phương có đầy đủ các thủ tục, giấy phép,…cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi mua đất nền tại đây. Mọi thông tin chi tiết đất nền, xem nhà xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: căn hộ khánh hội